เปิดทำการ จ - ศ : 08.30 - 21.00 น. ส - อา : 09.00 - 21.00 น.
eTravelWay.com logo
Add Friend Add Friend
ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นดีดี

เพิ่มเพื่อน LINE รับข่าวสาร โปรโมชั่น
@etravelway

รับโปรโมชั่นดีดี
Add Friend
เฉพาะคอทัวร์โปรไฟไหม้
ทัวร์ถูกคุณภาพคุ้มค่า
ทัวร์หลุดจอง
เพิ่มเพื่อน LINE ทัวร์ไฟไหม้
@etravelway.fire

เฉพาะคอทัวร์โปรไฟไหม้
แชทผ่าน Facebook ติดต่อผ่าน Facebook
fb.me/etravelway

สอบถามทาง Facebook
ทัวร์ไทย
คลิก ดูโปรแกรมเต็ม
จองทาง LINE @etravelway Share

ทัวร์ไทย

 รหัส : A00379
เดินทางโดย : VAN-รถตู้ปรับอากาศ
โรงแรม
|
3 วัน 2 คืน
ดอยตาปัง ทะเลชุมพร ชมทะเลหมอก เที่ยวเกาะ กินปูห้อยขาเกาะยอ
ป่าสนบ้านเหมืองแร่ ทับสะแก - บางสะพาน - วัดพระบรมธาตุสวี - คลองหินดำ แกรนด์แคนยอน – มะลิลา คอฟฟี่ - ดอยตาปัง - จุดชมวิวลานลมโชย - โรงคั่วกาแฟเขาทะลุอินเตอร์ - หาดภราดรภาพ - จุดชมวิวเขามัทรี - ศาลกรมหลวงชุมพร - หาดทรายรี

คลิกดูโปรแกรมฉบับเต็ม (PDF)
เดินทาง
รายการนี้ยังไม่มีพีเรียดเดินทาง
Download PDF

วันที่ 1   ปั๊ม Shell แม็คโครแจ้งวัฒนะ-ป่าสนบ้านเหมืองแร่ ทับสะแก-บางสะพาน-วัดพระบรมธาตุสวี - คลองหินดำ แกรนด์แคนยอน – มะลิลา คอฟฟี่

06.00 น. พร้อมกันที่จุดนัดหมาย ปั๊มน้ำมันShell แม็คโคร แจ้งวัฒนะ เจ้าหน้าที่บริษัทฯให้การต้อนรับ ออกเดินทางสู่จ.ชุมพร อิสระอาหารเช้า ณ จุดแวะพักรถ

เดินทางผ่านจ.ประจวบคีรีขันธ์ ถ่ายรูปป่าสนบ้านเหมืองแร่ ทับสะแก บางสะพาน ทานอาหารกลางวัน

เที่ยง บริการอาหารกลางวัน (มื้อที่ 1)

เดินทางสู่จังหวัดชุมพร วัดพระบรมธาตุสวี มีลักษณะเป็นเจดีย์ทรงระฆังตั้งอยู่บนฐานสี่เหลี่ยม ๒ ชั้น ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นโบราณสถานแห่งหนึ่งในชุมพร สันนิษฐานว่าน่าจะสร้างขึ้นในสมัยกรุงศรีอยุธยา และผ่านการบูรณะมาหลายครั้ง

คลองหินดำ หรือแกรนด์แคนยอนแห่งเมืองชุมพร เป็นคลองที่คาดว่าเกิดจากรอยเลื่อนของเปลือกโลกแผ่นเปลือกโลกเดียวกันกับที่จังหวัดสตูลทำให้เกิดเป็นผาหินสีดำยาวหลายร้อยเมตร มีสายน้ำไหลผ่านลึกประมาณ 50 เซนติเมตร ตามความเชื่อว่ามีอายุมายาวนานหลายพันปี โอบล้อมด้วยความเขียวขจีของต้นไม้นานาพันธุ์

อำเภอสวี มะลิลา คอฟฟี่ ร้านกาแฟเล็กๆ น่ารัก มีเครื่องดื่มและอาหารจำหน่าย

เย็น บริการอาหารเย็น (มื้อที่ 2)

ที่พัก: กันเองโฮมสเตย์ เชิงดอยตาปัง หรือพื้นที่ใกล้เคียงระดับเทียบเท่า

ที่พักกันเองโฮมสเตย์ มีบริการที่พักแบบ บ้านพัก3หลัง และเต็นท์โดม/กระโจม 5หลัง สไตล์โฮมสเตย์ชุมชนชาวบ้าน

  • กรณีลูกค้าเดินทาง 3-4 ท่าน จัดพักแบบเต็นท์กระโจมหรือโดม 
  • กรณีลุกค้าเดินทาง 2 ท่าน จัดพักแบบบ้าน (เตียงใหญ่1เตียงDBL) กรณีต้องการพักแบบเต็นท์โดม/กระโจมชำระเพิ่มท่านละ 600 บาท

วันที่ 2 ดอยตาปัง-จุดชมวิวลานลมโชย-โรงคั่วกาแฟเขาทะลุอินเตอร์-หาดภราดรภาพ-จุดชมวิวเขามัทรี-ศาลกรมหลวงชุมพร-หาดทรายรี-สะพานไม้เคี่ยม แก้มลิง - หาดทุ่งวัวแล่น

05.30น. ออกเดินทางโดยรถท้องถิ่น นำท่านสัมผัสความงดงามของธรรมชาติ แสงอาทิตย์ยามเช้า ชมทะเลหมอกสวย ๆ อากาศเย็นสบาย(ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ)ที่ ดอยตาปัง และบริเวณใกล้กันเป็นจุดชมวิวลานลมโชย จุดชมวิวสวยงามแบบพาโนรามา สายหมอกโอบล้อมสันเขา สวยงามราวกับภาพวาด อิสระถ่ายภาพเก็บความประทับใจตามอัธยาศัย สมควรแก่เวลากลับสู่เชิงดอย

รับประทานอาหารเช้า(มื้อที่ 3)เมนูข้าวต้ม

เดินทางสู่ โรงคั่วกาแฟเขาทะลุอินเตอร์ ท่านสามารถชิมกาแฟสดเขาทะลุที่เป็นโรบัสต้า 100%ได้มีบริการจำหน่าย กาแฟเขาทะลุเป็นสินค้า OTOP 5ดาวตัวแรกของจ.ชุมพร ที่นี่สามารถมองเห็นเขาทะลุได้แบบชัดเจน

หาดภราดรภาพ เป็นหาดยาวขนานไปกับแนวถนนที่หนาแน่นด้วยต้นมะพร้าวตลอดเส้นทาง บริเวณริมชายหาดมีร้านอาหารและหมู่บ้านชาวประมงรวมถึงโรงแรมต่างๆมากมาย

เที่ยง บริการอาหารกลางวัน (มื้อที่ 4)

จุดชมวิวเขามัทรี สามารถชมวิวทิวทัศน์ได้ 360 องศา สามารถมองเห็นเห็นเกาะน้อยใหญ่และเรือประมงที่จอดเทียบท่าทะเลปากน้ำชุมพร พร้อมสักการะองค์เจ้าแม่กวนอิม

ศาลกรมหลวงชุมพร เป็นที่ตั้งของอนุสรณ์สถานของ พลเรือเอก พระบรมวงศ์เธอกรมหลวงชุมพรเขตร อุดมศักดิ์ผู้ทรงสถาปนากองทัพเรือสมัยใหม่ให้กับประเทศไทยทรงเป็นเสด็จเตี่ยของชาวเรือ และเป็นที่เคารพสักการะของประชาชนทั่วไป เป็นจุดที่มองเห็นทิวทัศน์ของหาดทรายรีได้ชัดเจนตลอดเวิ้ง

หาดทรายรี ชมหาดทรายสีขาวสะอาด

สะพานไม้เคี่ยม แก้มลิง ตั้งอยู่ในโครงการพัฒนาพื้นที่หนองใหญ่ ตามพระราชดำริ ภายในมีบึงน้ำขนาดใหญ่ มีสะพานไม้ที่สร้างขึ้นมาจากไม้เคี่ยม เป็นไม้เนื้อแข็งที่มีมากในภาคใต้ ทนทั้งน้ำจืด น้ำเค็ม

หาดทุ่งวัวแล่น เป็นชายหาดที่สวยงามน้ำใสของชุมพรแห่งหนึ่ง

เย็น บริการอาหารเย็น (มื้อที่ 5)

ที่พัก:บ้านทะเล ทุ่งวัวแล่น หรือที่พักบริเวณหาดทุ่งวัวแล่น/พื้นที่ใกล้เคียง ระดับเทียบเท่า3ดาว

วันที่ 3    ล่องเรือ กินปูห้อยขา ธนาคารปูเกาะยอ-ร้านของฝาก-เดินทางกลับ

เช้า รับประทานอาหารเช้า(มื้อที่ 6)

ชมวิถีชีวิตชาวบ้านสองข้างทางผ่านเดินทางสู่ท่าเรือบ้านเกาะเตียบ

นำท่านล่องเรือท่องเที่ยวหัวโทงออกเดินทางสู่เกาะยอ เดิมเกาะยอเป็นของเอกชน ต่อมาก็ได้ยกให้ชาวบ้านเกาะเตียบเป็นกลุ่มชาวประมงธนาคารปูเป็นผู้ดูแล และสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง วิทยาเขตชุมพรอุดมศักดิ์ จังหวัดชุมพรใช้เป็นสถานที่สำหรับค้นคว้าวิจัยและพัฒนาสัตว์น้ำ มีการเพาะเลี้ยงปลาในกระชังนานาชนิด และยังเป็นธนาคารปูม้าที่ช่วยเพิ่มประชากรปูทำให้ชาวประมงมีรายได้เพิ่มมากขึ้นด้วย

อิสระให้ท่านเดินเล่น ชมเกาะ ชมเส้นทางธรรมชาติรอบเกาะและวิวสวยๆรอบธนาคารปู บนยอดเขามองเห็นวิวสวยๆรอบเกาะสามารถเดินชมปลาในกระชังที่มีมากมายหลายชนิดทั้งปลาขนาดใหญ่ เล็ก ปลาสวยงาม

เที่ยง บริการอาหารกลางวัน (มื้อที่ 7)

กินปูห้อยขาชมวิว พร้อมเมนูอาหารทะเล มีปูม้านึ่งท่านละครึ่งกก.,กุ้งอบเกลือ,หมึกไข่คั่วปรุงรสสูตรโบราณ,ส้มตำปูสูตรโบราณ,ข้าวผัดปู,และมีผลไม้สับปะรด/แตงโม ให้ทุกท่านได้นั่งผ่อนคลาย ชมวิวท้องทะเลได้อย่างสวยงาม โต๊ะออกแบบเป็นพื้นกระจก ที่นั่งท่านสามารถห้อยขาลงไปในทะเลได้อีกด้วย ให้ท่านอิ่มอร่อยกับปูและอาหารทะเลแบบสบายท้อง พร้อมเพลิดเพลินชมวิวทะเลได้แบบ 360 องศา

เดินทางกลับสู่ท่าเรือ สมควรแก่เวลาออกเดินทางกลับ

แวะร้านของฝากระหว่างทาง เดินทางกลับถึงจุดหมายปลายทางโดยสวัสดิภาพ

เดินทางโดย รถตู้
สรุปข้อมูลทัวร์รหัส : A00379
  • เที่ยวประเทศ : ไทย ชุมพร ประจวบคีรีขันธ์
  • ราคาเริ่มต้น : กรุณาติดต่อสอบถาม
  • วันที่เดินทาง : 3 วัน 2 คืน
  • สายการบิน : VAN-รถตู้ปรับอากาศ
  • โรงแรม : ดาว
  • ผ่อนชำระได้ / ชำระบัตรเครดิตได้
หน้าแรก | จองโรงแรม | ตั๋วเครื่องบินในประเทศ | ตั๋วเครื่องบินต่างประเทศ | ทัวร์ไทย | ทัวร์ไฟไหม้ | เรือสำราญ | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา | นโยบายความเป็นส่วนตัว
Copyright © 2003 eTravelWay.com All rights reserved โดย บริษัททัวร์ วีอาร์ เอเจนซี ทราเวล แอนด์ เทรด จำกัด
ใบอนุญาตนำเที่ยวในและต่างประเทศเลขที่ 11/11450
facebook
tel
TOP