ดูทัวร์ยุโรปตะวันออกทั้งหมด
เดินทางโดย (ตั๋วเครื่องบิน) : TK-เตอร์กิช แอร์ไลน์
S.S. Maria Theresa
มาตรฐานโรงแรม :  |  จำนวนวัน : 10 วัน 7 คืน
แพ็คเกจเรือล่องแม่น้ำดานูบ S.S.Maria Theresa By Uniworld River Cruise, Premium All inclusive Danube Holiday Markets : เส้นทางตามล่าหาตลาดคริสต์มาส บูดาเปสต์, ฮังการี - ล่องเรือในแม่น้ำดานูบ บราติสลาวา - เวียนนา - Krems, Melk - ลินซ์ (ซาลซ์บูร์ก) - พัสเซา
ไม่รวม ทัวร์พิเศษที่ซื้อเพิ่มเติมกับทางเรือ - ค่าตรวจ RT-PCR ก่อนการเดินทาง 72 ชม. (ถ้ามี ตามที่รัฐกำหนด) - ค่าประกันสุขภาพ กรณีติดโควิด-19 ในระหว่างท่องเที่ยว - ค่าทำ Thailand Pass (ถ้ามี ตามที่รัฐกำหนด) - ค่าทำ Vaccine Passport - ค่าแพ็คเกจ Test & Go พร้อมตรวจหาเชื้อโควิด เมื่อกลับถึงไทย (ถ้ามี ตามที่รัฐกำหนด)

กรุงเทพฯ(สนามบินสุวรรณภูมิ) - แวะเปลี่ยนเครื่องสนามบินอิสตันบูล ตุรกี - แนะนำบินลง สนามบิน บูดาเปสต์ ฮังการี - จุดเช็คอินของ เรือล่องแม่น้ำ S.S. Maria Theresa ท่าเรือ Budapest, Hungary - เช็คอินขึ้นเรือ S.S. Maria Theresa - อิสระพักผ่อนบนเรือ
บูดาเปสต์ (Budapest) - เยี่ยมชมตลาดคริสต์มาส - ร่วมงานเลี้ยงต้อนรับ และอาหารค่ำสุดพิเศษของกัปตัน
ล่องเรือในแม่น้ำดานูบ บราติสลาวา - ทัวร์เดินชมเมืองบราติสลาวากับตลาดคริสต์มาส
เวียนนา (Vienna) - เลือกเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ศิลปะเวียนนา หรือ เที่ยวตลาดคริสต์มาส หรือ ทัวร์เดินชมเวียนนา
Krems, Melk - เลือกทัวร์ เดินเล่นในหมู่บ้าน Dürnstein พร้อมชิมไวน์ และคอนเสิร์ตออร์แกนในอาราม หรือ เยี่ยมชมเมือง Krems
ลินซ์ (ซาลซ์บูร์ก) - เลือกทัวร์เดินชมเมืองซาลซ์บูร์กเต็มวัน กับตลาดคริสต์มาส หรือ ชมฟาร์มไซเดอร์ และตลาดคริสต์มาส
พัสเซา (Passau) - เดินเที่ยวพัสเซากับตลาดคริสต์มาส
พัสเซา (ขึ้นฝั่ง) (Passau (Disembark)) - สนามบินมิวนิก - ขึ้นเครื่องกลับ
แวะเปลี่ยนเครื่องสนามบินอิสตันบูล ตุรกี - กรุงเทพฯ(สนามบินสุวรรณภูมิ)
รับเฉพาะผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนครบ 2 เข็ม อย่างน้อย 14 วัน ก่อนการเดินทาง
เดินทาง :
Download PDF

DANUBE HOLIDAY MARKETS

เรือล่องแม่น้ำระดับ 6 ดาว 7 คืน ตามล่าหาตลาดคริสต์มาส

Premium - All inclusive : โดย เรือ S.S. Maria Theresa

สายการบิน Turkish Airlines

กำหนดวันเดินทาง : วันที่ 15-24 ธันวาคม 2565 (10 วัน 7 คืน)

ทริปจากบูดาเปสต์ ไป พัสเซา

 (Budapest to Passau)

วันที่ 1 : (พฤหัส 15 ธ.ค.2565) : กรุงเทพฯ สนามบินสุวรรณภูมิ – ต่อเครื่องบิน

การเดินทาง ขึ้นเครื่องที่สนามบินสุวรรณภูมิ ขาไป กรุงเทพฯ – อิสตันบูล (ตุรกี) // อิสตันบูล (ตุรกี) – บูดาเปสต์ (ฮังการี)

TK 069 15DEC2022 BKK-IST 23:45 (เวลาประเทศไทย) – 06:25+1 (เวลาตุรกี) 

TK1035 16DEC2022 IST-BUD 08:30 (เวลาตุรกี) – 08.30 (เวลาบูดาเปส)

วันที่ 2 : (ศุกร์ 16 ธ.ค.2565) : สนามบินบูดาเปสต์เฟเรนซ์ลิซต์ เมืองบูดาเปสต์ - เช็คอินขึ้นเรือ

เมื่อทุกท่านถึง สนามบินบูดาเปสต์ ประเทศฮังการี หลังท่านตรวจเช็คสัมภาระที่สนามบินและ ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองเรียบร้อยแล้ว ให้ท่านไปจุดนัดหมาย จะมีเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับของทางบริษัท Uniworld รอรับท่าน นำท่านสู่ ท่าเรือ เข้าสู่จุดเช็คอินของ

เรือสำราญ S.S. Maria Theresa ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น "เรือข้ามแม่น้ำสายใหม่ที่ดีที่สุด"

ขาเข้า : ในวันที่ลงเรือ ห้องพักของคุณจะพร้อมหลังจาก 15:00 น. ผู้เข้าพักที่ลงเรือก่อนเวลา 15:00 น. สามารถฝากสัมภาระกับเจ้าหน้าที่ของเรือ ท่านสามารถเดินเล่นและรอในพื้นที่ส่วนกลางบนเรือได้ สำหรับกำหนดการเดินทางเริ่มต้นที่โรงแรม ห้องของคุณจะพร้อมหลังจากเวลาเช็คอินมาตรฐานของโรงแรม Uniworld ไม่สามารถขอเช็คอินก่อนเวลาได้

**แนะนำ: บนเรือจะมีเอกสารเกี่ยวกับรายละเอียดกิจกรรมให้ท่านร่วมสนุก ส่งให้ที่ห้องของท่านทุกวัน แนะนำให้ท่านร่ววมทุกกิจกรรม เพื่อการพักผ่อนที่ครบวงจรพร้อมความประทับใจ

วันที่ 3 : (เสาร์ 17 ธ.ค.2565) บูดาเปสต์ (Budapest)

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารบุฟเฟต์แบบโปรเกรสซีฟบนเรือ

ล่องเรือตามลำแม่น้ำ ชมความสวยงานของ Buda และ Pest ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามของแม่น้ำดานูบ แต่ละแห่งมีเอกลักษณ์และเสน่ห์เฉพาะตัว คุณจะได้สัมผัสเมืองหลวงที่มีชีวิตชีวาแห่งนี้ด้วยทัวร์ที่คุณเลือก และเยี่ยมชมตลาดคริสต์มาสที่โด่งดังของบูดาเปสต์ ซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป เทศกาลคริสต์มาสได้มีการเฉลิมฉลองในบูดาเปสต์มาเป็นเวลานับพันปี นับตั้งแต่สมัยของนักบุญสตีเฟน กษัตริย์ผู้ก่อตั้งประเทศฮังการีและสนับสนุนการเผยแผ่ศาสนาคริสต์ไปทั่วอาณาจักร แต่เมืองนี้เริ่มเป็นที่ตั้งแคมป์ของโรมันเกือบพันปีก่อนหน้านั้น . ตลอดหลายศตวรรษที่ผ่านมา สถานที่แห่งนี้ถูกควบคุมโดยชาวเยอรมัน ออสเตรีย ออตโตมัน และคอมมิวนิสต์ ซึ่งล้วนแต่ทิ้งร่องรอยไว้ให้เราได้เห็น

หลังจากกลับมาที่เรือ งานเลี้ยงต้อนรับและอาหารค่ำสุดพิเศษของกัปตันจะเตรียมไว้สำหรับคุณในเย็นนี้

ทัวร์สำหรับวันนี้: ท่านสามารถเลือกทัวร์ได้ท้งหมด หรือเลือกเฉพาะที่ต้องการ

3.1 ทัวร์เมืองบูดาเปสต์ กับ ตลาดคริสต์มาส (BUDAPEST CITY TOUR WITH CHRISTMAS MARKET)

ทัวร์แบบพาโนรามาจะพาคุณไปจาก Heroes' Square ซึ่งสร้างขึ้นในปี 1896 เพื่อเป็นเกียรติแก่วันครบรอบหนึ่งพันปีของการก่อตั้งฮังการีและบุคคลสำคัญทางประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ผ่านสถานที่ท่องเที่ยวทางสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นที่สุดของเมืองDohány Street Synagogue, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติฮังการี, โรงอุปรากรแห่งรัฐ มหาวิหารเซนต์สตีเฟน และอาคารรัฐสภาที่สวยงามอย่างแท้จริง ไปจนถึงคาสเซิลฮิลล์ เมือง Buda เริ่มต้นที่นี่ เมื่อกษัตริย์เบลาสร้างป้อมปราการที่แข็งแกร่งในปี 1243 เพื่อป้องกันผู้รุกรานชาวมองโกล ปราสาทในปัจจุบันมีมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 18 และเขตคาสเซิลฮิลล์ได้รับการกำหนดให้เป็นมรดกโลกขององค์การยูเนสโก คุณจะได้เข้าไปในโบสถ์ Matthias ที่มีอายุ 700 ปี ซึ่งได้รับการตั้งชื่อตามกษัตริย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฮังการี จากนั้นเดินเท้าไปยัง Fisherman's Bastion อันงดงาม ซึ่งมีหอคอยเจ็ดแห่งที่เหมือนในเทพนิยายซึ่งเป็นตัวแทนของชนเผ่าทั้งเจ็ดที่เคยตั้งรกราก ภูมิภาค. ที่ Vörösmarty Square คุณจะพบกับตลาดคริสต์มาสที่โด่งดังที่สุดของบูดาเปสต์ ซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปตะวันออก กลิ่นหอมเย้ายวนของอบเชย การอบขนมปัง และเนื้อย่างบนกองไฟที่ลอยอยู่ท่ามกลางแผงลอยกว่า 100 แผงที่ตกแต่งอย่างร่าเริง เฉพาะช่างฝีมือชาวฮังการีที่เก่งที่สุดเท่านั้นที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมในตลาดนี้ ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้พบกับของขวัญที่มีเอกลักษณ์และสวยงาม

หมายเหตุ: การเข้าชมภายในโบสถ์ St. Matthias อาจไม่สามารถทำได้ในวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดคาทอลิกบางวัน

3.2 ทัวร์เดินเที่ยวในบูดาเปสต์กับตลาดคริสต์มาส

(“DO AS THE LOCALS DO” BUDAPEST WALKING TOUR WITH CHRISTMAS MARKET)

ไกด์ท้องถิ่นของคุณจะพาคุณเดินจากเรือไปยังตลาดกลางเพื่อซื้อของในวันหยุด ผลิตผลสามชั้นและอาหารฮังการีจานพิเศษ—มาลัยปาปริก้าและไส้กรอก ขวดน้ำผึ้งสีทอง ลูกอมฮังกาเรียนห่อฟอยล์สีทองแบบพิเศษแขวนบนต้นคริสต์มาส

ตับปาเต—เติมแผงลอยและชั้นวาง หากคุณต้องการเลือกซื้ออาหารเป็นของที่ระลึก ให้มองหาป้าย Hungarikum ซึ่งต้องเป็นไปตามมาตรฐานที่เข้มงวดจึงจะได้รับฉลาก หลังจากที่คุณออกจากตลาด คุณจะมุ่งหน้าไปยังพระราชวัง Szamos Gourmet (การเดินทางไปที่นั่นจะต้องนั่งรถราง ซึ่งเป็นจุดสำคัญของระบบขนส่งสาธารณะที่ยอดเยี่ยมของบูดาเปสต์) เพื่อพักดื่มกาแฟ

มาร์ซิปันเป็นขนมที่โปรดปรานในเมืองนี้ และซามอสมีความเชี่ยวชาญในการทำมาซิปันตั้งแต่ช่วงทศวรรษที่ 1930 ดังนั้นคุณต้องลอง แต่การเลือกเห็ดทรัฟเฟิลของทางร้านก็แทบจะต้านทานไม่ได้เช่นกัน ใกล้ๆ กัน คุณจะเห็นตลาดคริสต์มาส Vörösmarty Square ที่มีชื่อเสียง ใช้เวลาสักครู่ในการสูดกลิ่นหอมของอาหาร และแผงขายของที่มีสีสันก่อนที่จะเดินเล่นไปยังสวน Karoly อันเงียบสงบพร้อมไกด์ของคุณเพื่อพักผ่อนจากความพลุกพล่านในวันหยุด จากนั้นเดินเตร็ดเตร่ไปตามถนน Karoly ซึ่งตั้งชื่อตามนายกเทศมนตรีคนแรกของบูดาเปสต์ไปยัง Central Market Hall อันงดงาม ห้องโถงตลาดที่เก่าแก่ ใหญ่ที่สุด และมีความหลากหลายมากที่สุดของบูดาเปสต์ Great Market Hall ควรค่าแก่การดูเพียงแค่หลังคากระเบื้องที่สวยงาม อย่างไรก็ตามการตกแต่งภายในก็แพรวพราวพอ ๆ กัน สำรวจด้วยตัวเอง กลับไปที่เรือพร้อมไกด์ของคุณ หรือกลับไปที่ตลาดคริสต์มาส Vörösmarty Square หากคุณกลับไปที่ตลาดคริสต์มาส อย่าลืมแวะชมเครื่องประดับขนมปังขิงที่ประดับประดาด้วยลวดลายพื้นบ้านของฮังการี ที่กลางจตุรัส คุณจะพบกับโรงละครที่เด็กๆ จะตกแต่งเครื่องประดับแสนอร่อยของตัวเองในเวิร์กช็อปในช่วงบ่าย (อย่าลังเลที่จะเข้าร่วมและลองทำเครื่องประดับขนมปังขิงในรูปแบบของคุณเอง)

ค่ำคืนนี้กัปตันจะมีการจัดเตรียมงานเลี้ยงต้อนรับและอาหารค่ำสุดพิเศษเพื่อต้อนรับคุณอย่างเป็นทางการ

วันที่ 4 : (อาทิตย์ 18 ธ.ค.2565) ล่องเรือในแม่น้ำดานูบ บราติสลาวา - ทัวร์เดินชมเมืองบราติสลาวากับตลาด

คริสต์มาส

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารบุฟเฟต์แบบโปรเกรสซีฟบนเรือ

ครั้งหนึ่งเคยถูกซ่อนจากโลกหลัง "ม่านเหล็ก" สโลววัคยังคงไว้ซึ่งบรรยากาศแห่งความลึกลับและน่าดึงดูดใจ และเมืองหลวงเล็กๆ ของเมืองนี้มีประวัติศาสตร์ที่มีสีสันอย่างคาดไม่ถึง คุณจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอดีตของบราติสลาวาจากผู้เชี่ยวชาญในท้องถิ่น และชมตลาดคริสต์มาสในท้องถิ่น ซึ่งเป็นประเพณีที่ค่อนข้างใหม่ (และน่ายินดีอย่างยิ่ง) สำหรับชาวสโลวาเกีย คุณพูดว่า "Merry Christmas" ในภาษาสโลวักได้อย่างไร? “เวเซเล่ วิอาโนเช่!” หัวใจและจิตวิญญาณของสโลวาเกีย บราติสลาวาเต็มไปด้วยความประหลาดใจ เมืองนี้ตั้งอยู่คร่อมแม่น้ำดานูบอันยิ่งใหญ่ และมีบทบาทสำคัญในการเมืองและวัฒนธรรมของภูมิภาคนี้มาหลายศตวรรษ บราติสลาวาเพิ่งจะก่อตั้งตลาดวันหยุดแห่งแรกขึ้นในปี 1993 ต่างจากเมืองที่มีตลาดคริสต์มาสที่น่านับถือ แต่ชาวสโลวาเกียได้นำประเพณีตามฤดูกาลของเพื่อนบ้านชาวออสเตรียน และ ฮังกาเรียน มาปรับใช้กับตนเองอย่างรวดเร็ว และคุณจะต้องยอมรับพวกเขาเช่นกัน

ทัวร์สำหรับวันนี้: ทัวร์เดินชมเมืองบราติสลาวากับตลาดคริสต์มาส

ชมมหาวิหารเซนต์มาร์ตินช่วยให้คุณทราบถึงประวัติศาสตร์อันน่าประหลาดใจของเมืองที่น่าประหลาดใจแห่งนี้ 

โบสถ์สไตล์โกธิก สร้างขึ้นในป้อมปราการของเมืองยุคกลาง และผู้ปกครองของฮับส์บูร์ก 19คน ได้รับการสวมมงกุฎภายในโบสถ์ รวมถึงจักรพรรดินีมาเรีย เทเรซาด้วย ใกล้กับอาสนวิหาร คุณจะพบประตูเซนต์ไมเคิล ประตูแห่งสุดท้ายที่เหลืออยู่ในกำแพงยุคกลาง และเป็นทางเข้าของคุณสู่เมืองเก่าของบราติสลาวา ซึ่งผสมผสานโครงสร้างแบบโกธิก บาโรก และอาร์ตเดโคเข้ากับสิ่งเตือนใจที่ไม่ค่อยปราณีของยุคคอมมิวนิสต์ พระราชวัง Primatial สมัยศตวรรษที่ 18 อันโอ่อ่าในใจกลางเมืองเก่า เป็นสถานที่ลงนามสนธิสัญญาสันติภาพ Pressburg ในปี 1805 วัง Grassalkovich อีกแห่งในสมัยศตวรรษที่ 18 ปัจจุบันเป็นที่อยู่อาศัยอย่างเป็นทางการของสโลวาเกีย ทัวร์ของคุณสิ้นสุดที่ใจกลางย่านเมืองเก่า ซึ่งตลาดคริสต์มาสเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ตลาดที่มีเสน่ห์แห่งนี้เชี่ยวชาญด้านงานหัตถกรรมชิ้นเล็กๆ เช่นตุ๊กตาที่ทำจากเปลือกข้าวโพด ระฆัง ลูกไม้ เครื่องประดับลวดและเครื่องปั้นดินเผาจากภูมิภาคเฉพาะของสโลวาเกีย ลองไวน์น้ำผึ้งสักแก้วซึ่งเสิร์ฟร้อน และฟังเด็กนักเรียนร้องเพลงคริสต์มาส

วันที่ 5 : (จันทร์ 19 ธ.ค.2565) เวียนนา (Vienna)

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารบุฟเฟต์แบบโปรเกรสซีฟบนเรือ

เวียนนามีชื่อเสียงด้านศิลปะและสถาปัตยกรรม ดนตรีคลาสสิก ขนมอบและผู้อยู่คนที่อาศัยในอดีตที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน กรุงเวียนนาอันประณีตแห่งนี้เป็นขุมสมบัติทางวัฒนธรรม สัมผัสเมืองด้วยตัวเลือกทัวร์ของคุณ รวมไปถึงสิ่งพิเศษพิเศษ—การเข้าถึงงานศิลปะแบบ VIP ระดับวีไอพี

ทัวร์สำหรับวันนี้: ท่านสามารถเลือกทัวร์ได้ท้งหมด หรือเลือกเฉพาะที่ต้องการ

5.1 “Morning with the Masters” ที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ศิลปะเวียนนา

(“Morning with the Masters” at the Vienna Art History Museum)

พิพิธภัณฑ์ศิลปะประวัติศาสตร์ศิลปะเวียนนา (พิพิธภัณฑ์ Kunsthistorisches) เป็นที่เก็บรวบรวมสมบัติทางศิลปะอันน่าทึ่ง ประตูเปิดออกแต่เนิ่นๆ สำหรับคุณโดยเฉพาะเมื่อคุณเข้าร่วมกับนักประวัติศาสตร์ศิลป์เพื่อเยี่ยมชมผลงานชิ้นเอกที่รวบรวมไว้ที่นี่: ดูกลุ่มผลงานที่มีเอกลักษณ์โดย Pieter Bruegel the Elder, ภาพเปรียบเทียบ ภาพวาดของ Vermeer , Raphael's Madonna in the Meadow , และภาพเหมือนโดย Rembrandt, Velazquez, Rubens, Titian, Tintoretto และ Van Eyck และอื่น ๆ อีกมากมายใน Picture Gallery ก่อนย้ายไปที่แกลเลอรี่ Kunstkammer ซึ่งคุณสามารถเห็นห้องใต้ดินเกลือในตำนานของ Benvenuto Cellini (ประติมากรรมทองคำเพียงชิ้นเดียวที่เขาสร้างขึ้นที่รอดชีวิตมาได้จนถึงปัจจุบัน วัน) และได้ยินเรื่องราวที่น่าทึ่งของมัน

5.2 ทัวร์เมืองเวียนนากับตลาดคริสต์มาส (Vienna city tour with Christmas market)

ทัวร์แบบพาโนรามาของวันนี้รวมถึงการไปเยี่ยมชมถนนริงก์ ถนนรูปเกือกม้าขนาดใหญ่ที่เรียงรายไปด้วยสถานที่สำคัญหลายแห่งของเมือง เช่น รัฐสภา ศาลากลาง โรงละครแห่งรัฐเวียนนา และพระราชวังและพิพิธภัณฑ์อันรุ่งโรจน์มากมาย ถนนวงแหวน ( Ringstraße ) ซึ่งมีอายุเพียง 150 ปี ซึ่งแทบจะเป็นทารกในเมืองเวียนนา มันเข้ามาแทนที่กำแพงที่ปกป้องเมืองมานานหลายศตวรรษ จากนั้น ไกด์พาเดินชมสถานที่ยอดนิยมอื่นๆ เช่น พระราชวังฮอฟเบิร์ก โรงเรียนสอนขี่ม้าสเปน และมหาวิหารเซนต์สตีเฟน คุณจะมีเวลาสำรวจสถานที่ต่างๆด้วยตัวเอง และเยี่ยมชมตลาดคริสต์มาสที่จัตุรัสเซนต์สตีเฟน

5.3 "Taste of Christmas" ทัวร์เดินชมเวียนนา (“Taste of Christmas” Vienna walking tour)

 การเที่ยวเวียนนาเป็นประสบการณ์ที่พิเศษสำหรับผู้มาเยือน (และสำหรับคนในท้องถิ่นด้วย) ในช่วงเวลาใดก็ได้ของปี แต่จะน่าหลงไหลเป็นพิเศษในช่วงวันหยุดฤดูหนาว พบกับการเดินทางท่องเที่ยวสุดพิเศษที่ผสมผสานของอร่อยประจำฤดูกาลเข้ากับไฮไลท์บางส่วนใน Innere Stadt ซึ่งเป็นใจกลางเมืองประวัติศาสตร์ ย่านนี้มีอัญมณีล้ำค่าของเวียนนามากมายภายในเวลาเพียงไม่กี่ช่วงตึก

จากนั้นแวะที่โบสถ์ Minorite Church สมัยศตวรรษที่ 14 เพื่อชมฉากการประสูติของพระเยซู จากนั้นเดินเล่นกับไกด์ท้องถิ่นของคุณไปตามถนนช้อปปิ้งอันหรูหรา รวมทั้ง Graben และ Kohlmarkt (ห้ามพลาดการแสดงศิลปะลูกกวาดที่ตระการตาในหน้าต่างของ Café Demel ซึ่งครั้งหนึ่งเคยส่งดอกไวโอเล็ตหวานๆ ให้กับจักรพรรดินีซิสซี) หลังจากนั้นก้าวเข้าไปในบ้านในลานบ้านสมัยศตวรรษที่ 15 ที่เพิ่งปรับปรุงใหม่ ไปดูกันว่าโมสาร์ทเคยอาศัยอยู่ที่ไหน (แม้ว่าเขาจะย้ายบ่อยเมื่อการเงินของเขาเปลี่ยนไป) แอบดูสนามหญ้าและโบสถ์บางแห่งของฮอฟบวร์ก คุณจะได้ลิ้มลองรสชาติหวานฉ่ำของขนมหวานและอาหารคาวยอดนิยมของเวียนนาในช่วงเทศกาล คุณจะได้ลิ้มลองวานิลลาเสี้ยวอันละเอียดอ่อน, ขนมอบผลไม้ที่เรียกว่าkletzenbrot , เค้กเมล็ดป๊อปปี้, แอปเปิ้ลแคร ปเฟนเนื้อนุ่ม(ชนิดของโดนัท) และแฮมและขนมปังข้าวไรย์ที่ตากแห้ง เวียนนายังยึดมั่นในประเพณีปีใหม่ ดังนั้นเราจะพบแผงขายของในตลาดที่นำเสนอเครื่องรางนำโชคของชาวเวียนนาที่แลกเปลี่ยนกันในวันส่งท้ายปีเก่า เช่น หมูมาร์ซิปัน ช็อคโกแล็ตปล่องไฟ เห็ดตุ๊กตา เต่าทองตัวเล็กๆ หรือแม้แต่เพนนีนำโชค— ล้วนเป็นสัญลักษณ์ของความเจริญรุ่งเรืองและโชคลาภในปีหน้า พร้อมแก้วไวน์ที่ปรุงแล้วและ เดินเตร่ด้วยตัวเองผ่านตลาดที่มีเฉพาะในช่วงเวลานี้ก่อนจะกลับขึ้นเรือ

 เสริมพิเศษ: การมอบความหรูหราแบบรวมทุกอย่างให้กับลูกค้าของเราคือหัวใจและจิตวิญญาณของแบรนด์ของเรา และจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลง แต่บางครั้งแขกของเราต้องการบางสิ่งบางอย่างที่ "เหนือกว่า" ประสบการณ์ที่เราได้รวมไว้ให้ ดังนั้น เราจึงเสนอทางเลือกการของทัวร์ที่คัดสรรมาอย่างดีแก่ลูกค้าของเรา โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โดยสามารถชำระบนเรือหรือจองล่วงหน้าก่อนเดินทางก็ได้

คอนเสิร์ตโมสาร์ทและสเตราส์ แบบส่วนตัว (Private Mozart & Strauss Concert) (ใช้เวลา3.5 ชั่วโมง)

ราคา: ซื้อล่วงหน้าก่อนเดินทาง = 117USD หรือ ชำระบนเรือ = 99EUR

เวียนนาเชื่อมโยงกับดนตรีอย่างแยกไม่ออก เนื่องจากนักประพันธ์เพลงผู้ยิ่งใหญ่มากมายอาศัยและทำงานที่นี่: Beethoven, Mozart, Strauss, Schubert, Mahler, Brahms-รายการจะยาวนานตราบเท่าที่มันรุ่งโรจน์ เพลิดเพลินกับค่ำคืนของแชมเบอร์มิวสิกที่แสดงโดยผู้เชี่ยวชาญระดับโลกของเวียนนา บางส่วนในสถานที่จัดคอนเสิร์ตที่เก่าแก่และเป็นกันเอง

ทัวร์พระราชวังเชินบรุนน์กับตลาดคริสต์มาส (Schönbrunn Palace with Christmas Market)  (ใช้เวลา3.5 ชั่วโมง)

ราคา: ซื้อล่วงหน้าก่อนเดินทาง = 70USD หรือ ชำระบนเรือ = 59EUR

บางทีอาจเป็นจุดสูงสุดของการออกแบบสไตล์บาโรกในเวียนนา เชินบรุนน์เป็นวังที่ชื่นชอบของจักรพรรดินีมาเรีย เทเรซา และเริ่มต้นในปี 1740 เธอทำให้มันเป็นศูนย์กลางทางสังคมและการเมืองของอาณาจักรของเธอ การเยี่ยมชมของคุณจะเน้นไปที่ห้องต่างๆ ที่จักรพรรดิฟรานซ์ โจเซฟ และจักรพรรดินีของเขา เอลิซาเบธ (หรือที่รู้จักในชื่อซิสซี) ครอบครอง ฟรานซ์ โจเซฟได้ฟื้นฟูห้องของรัฐให้มีความสง่างามแบบโรโกโก แต่ห้องส่วนตัวของเขาสะท้อนให้เห็นถึงลักษณะที่ค่อนข้างรุนแรงของเขา ทำให้เกิดความเปรียบต่างที่ส่องสว่าง นอกจากนี้คุณยังจะได้มีเวลาสำรวจตลาดคริสต์มาสที่มีเสน่ห์ซึ่งตั้งอยู่ด้านหน้า Schönbrunn ซึ่งประดับไฟอย่างสวยงามสำหรับฤดูกาล

วันที่ 6 : (อังคาร 20 ธ.ค.2565) Krems, Melk

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารบุฟเฟต์แบบโปรเกรสซีฟบนเรือ

เพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวที่น่ารื่นรมย์ สร้างแรงบันดาลใจให้กับจิตวิญญาณแห่งวันหยุดในเมืองเก่าแก่อายุนับพันปีที่สวยงามแห่งนี้และหุบเขาโดยรอบ ซึ่งทั้งสองแห่งนี้ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก

ทัวร์สำหรับวันนี้: ท่านสามารถเลือกท่องเที่ยวได้ทั้งหมด หรือเลือกเฉพาะที่ต้องการ คือ

6.1 เดินเล่นในหมู่บ้าน Dürnstein พร้อมชิมไวน์และคอนเสิร์ตออร์แกนในอาราม

เมื่อพิจารณาถึงขนาดที่เล็ก หมู่บ้าน Dürnstein มีอะไรให้สำรวจมากมาย หอคอยบาโรกสีน้ำเงินอันเลื่องชื่อของโบสถ์แอบบีย์เป็นแลนด์มาร์กที่โด่งดังที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ปราสาทที่พังทลายเหนือเมืองแห่งนี้กลับเป็นเรื่องราวที่โรแมนติกที่สุด ที่นั่น Richard the Lionheart ถูกคุมขังจนกระทั่งเขาถูกพบโดยบลอนเดิลผู้ซื่อสัตย์ กวีผู้ซื่อสัตย์ของเขา และเรียกค่าไถ่ได้—หรือเพื่อให้ตำนานดำเนินไป เดินไปกับ Cruise Manager ผ่านประตูเครมเซอร์ซึ่งมีขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 15 และบ้านหลังศตวรรษที่ 16, 17 และ 18 ที่ผ่านมา เป็นลักษณะสถาปัตยกรรมท้องถิ่นที่มีอายุมากกว่า 300 ปีอย่างใกล้ชิด ชาวเมืองในภูมิภาคนี้ปลูก แอปริคอตและองุ่นมาหลายศตวรรษแล้ว และได้เปลี่ยนทั้งคู่ให้กลายเป็นเครื่องดื่มรสเลิศอย่างมีความสุขตลอดหลายปีที่ผ่านมา ดูสิ่งที่พวกเขาทำกับไวน์ท้องถิ่นในฤดูหนาว ในขณะที่คุณอุ่นเครื่องด้วยการชิมไวน์ผสมหลังจากเดินของคุณ

6.2 เยี่ยมชมเมือง Krems

เดินเล่นไปรอบๆ Krems ที่มีเสน่ห์ราวกับอยู่ในรูปแบบที่รื่นเริงที่สุด ไกด์ผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่จะพาคุณไปเที่ยวชมเมือง รวมทั้งเยี่ยมชมตลาด Christkindlmarkt ที่มีงานฝีมือท้องถิ่น บ้านสไตล์บาโรกและยุคกลางเป็นฉากหลังที่สวยงามสำหรับตรอกซอกซอยและถนนที่เรียงรายไปด้วยแผงขายของ ของตลาด และหน้าร้านที่ประดับประดาด้วยของตกแต่งในเทศกาลวันหยุด ใช้เวลาว่างในช่วงบ่ายนี้เดินไปตามพิพิธภัณฑ์ Mile และคุณอาจแวะเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจหลายแห่ง เช่น Gozzoburg คฤหาสน์พ่อค้าสมัยศตวรรษที่ 13 แห่งนี้เป็นเครื่องยืนยันถึงเครมส์ในฐานะศูนย์กลางการค้าและมีภาพเขียนปูนเปียก (Fresco) ที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดีเยี่ยม รวมถึงภาพปูนเปียกในยุคกลางที่ใหญ่ที่สุดที่ได้รับการอนุรักษ์และภาพเขียนกราฟฟิโตทางตอนเหนือของเทือกเขาแอลป์ หรือเลือกรับประทานอาหารและดื่มเครื่องดื่มที่บาร์หรือคาเฟ่บรรยากาศสบายๆ ใน Krems Stein ซึ่งเป็นเมืองนักศึกษาที่มีชีวิตชีวาอย่างยิ่ง จากนั้น มาสำรวจร้านค้าในท้องถิ่นเพื่อหาของที่ระลึกเพื่อเก็บความทรงจำอันประทับใจถึงช่วงเวลาของคุณในเครมส์ก่อนที่เราจะมุ่งหน้ากลับไปที่เรือ

วันที่ 7 : (พุธ 21 ธ.ค.2565) ลินซ์ (ซาลซ์บูร์ก) (Linz, Salzburg)

เรือของคุณจอดเทียบท่าที่ Linz ซึ่งเป็นเมืองที่ทันสมัยแต่มีความเก่าแก่ที่ทอดตัวข้ามผืนน้ำที่ส่องแสงระยิบระยับของแม่น้ำดานูบ จากที่นั่น คุณจะมุ่งหน้าไปยังบ้านเกิดของโมสาร์ทที่เมืองซาลซ์บูร์ก ซึ่งตั้งอยู่ในเทือกเขาอัลไพน์อันรุ่งโรจน์ที่เปล่งประกายราวกับดินแดนมหัศจรรย์แห่งฤดูหนาวในช่วงเวลานี้ของปี แฟน ๆ ของ “The Sound of Music” อาจจำสถานที่ต่างๆ จากภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลออสการ์ในย่านเมืองเก่าของเมือง ซึ่งเป็นที่ตั้งของมหาวิหารที่ยิ่งใหญ่ และตลาดคริสต์มาสที่มีเสน่ห์อย่างยิ่ง

ทัวร์สำหรับวันนี้: ท่านสามารถเลือกท่องเที่ยวได้ทั้งหมด หรือเลือกเฉพาะที่ต้องการ คือ

7.1 ทัวร์เดินชมเมืองซาลซ์บูร์กเต็มวันกับตลาดคริสต์มาส

(Full-day Salzburg walking tour with Christmas market)

มรดกทางดนตรีของซาลซ์บูร์กปรากฏอยู่ทุกหนทุกแห่งในเมืองเก่าที่ยูเนสโกกำหนด บ้านเกิดของโวล์ฟกัง อะมาเดอุส โมสาร์ท เมืองซาลซ์บูร์กเป็นที่เลื่องลือในหลายรูปแบบ—ด้วยรูปปั้น ช็อคโกแลต และคอนเสิร์ต—แต่ยังมีสมาคมดนตรีอื่นๆ ให้ค้นพบด้วย เดินไปกับไกด์ของคุณผ่านสวนมิราเบลล์ สวนสวยทางการที่มาเรียร้องเพลง “โดเรมี” ด้วยวัยเยาว์ในภาพยนตร์เรื่อง The Sound of Music และผ่านใจกลางย่านเมืองเก่าซึ่งอยู่สองข้างทางของ แม่น้ำ. เนื่องจากซาลซ์บูร์กเป็นของอาร์คบิชอป มหาวิหารที่สวยงามแห่งนี้จึงเป็นศูนย์กลางของเมืองมาเกือบ 600 ปีแล้ว ที่พักอันงดงามของอาร์คบิชอปหันหน้าเข้าหาจัตุรัสซึ่งปัจจุบันตั้งชื่อตามโมสาร์ท และบ้านที่เกิดโมสาร์ทก็อยู่ใกล้ๆที่นั่น

หลังจากเดินเที่ยวแล้ว คุณจะมีเวลาว่างในการสำรวจตลาดคริสต์มาสที่มีเสน่ห์ซึ่งตั้งอยู่ที่จัตุรัสด้านหน้ามหาวิหาร ที่นี่คุณจะพบทุกอย่างตั้งแต่ลูกไม้ออสเตรียไปจนถึงเค้กหินอ่อนอบเชย ชอปปิ้ง แทะ เรียกดู และร้องเพลงไปพร้อมกับเหล่านักร้องเพลงประกอบในขณะที่คุณเฉลิมฉลองวันหยุดในส่วนมหัศจรรย์ของโลกนี้ ไกด์ของคุณสามารถแนะนำร้านอาหารดีๆ ในพื้นที่ได้ :Café Tomaselli เป็นเจ้าภาพที่มีชื่อเสียงทางดนตรีตั้งแต่ Mozart ถึง Max Reinhardt ตั้งแต่ปี 1705

หมายเหตุ: อาหารกลางวันวันนี้จะเป็นของคุณเอง

7.2 เมืองลินซ์และชนบท: เยี่ยมชมฟาร์มไซเดอร์และตลาดคริสต์มาส

(Linz Town & Country: cider farm visit and Christmas markets)

เพลิดเพลินกับการเดินเล่นผ่านย่านเมืองเก่าและตื่นตาไปกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รวมทั้ง Old Market Square, Plague Column และ Landhaus อันเก่าแก่ ซึ่งเป็นอาคารราชการสไตล์เรอเนสซองส์สีอ่อน อารามเดิมถูกเปลี่ยนเป็นสถานที่พบปะของนักการเมืองชาวออสเตรียน แต่ยังคงรักษารากเหง้าของศตวรรษที่ 16 ไว้ เริ่มต้นการเดินทางระยะสั้น ๆ ไปยังชนบทของออสเตรียไปยังฟาร์ม " Mostheuriger " แท้ ๆ ที่ครอบครัวเป็นเจ้าของและดำเนินการ เมื่อมาถึงที่นี่ คุณจะได้รับการต้อนรับจากอย่างเป็นกันเองจากเจ้าของฟาร์มและสัตว์ต่างๆ มากมายในฟาร์ม พวกเขาจะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัว ฟาร์ม และผลิตภัณฑ์ของพวกเขา และคุณจะได้ดื่มด่ำกับการชิมเครื่องดื่มท้องถิ่นยอดนิยมของภูมิภาคนี้ นั่นคือ ไซเดอร์ และ " Brettljause หลังจากนั้น คุณจะได้เพลิดเพลินกับการนั่งรถชมวิวผ่านชนบทระหว่างทางกลับไปยังเรือ

วันที่ 8 : (พฤหัส 22 ธ.ค.2565) พัสเซา (Passau)

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารบุฟเฟต์แบบโปรเกรสซีฟบนเรือ

พัสเซาเป็นทางแยกที่มีแม่น้ำสามสายมาบรรจบกัน และอีกสามประเทศที่เกือบจะมาบรรจบกัน ทำให้เกิดภาพการผสมผสานทางวัฒนธรรมที่น่าสนใจ ทำความรู้จักกับเมืองด้วยการเดินเล่นพร้อมไกด์ จากนั้นเยี่ยมชมตลาดคริสต์มาสในท้องถิ่นที่จัตุรัสหน้ามหาวิหาร คุณจะพบกับสิ่งต่างๆ มากมายที่นี่ ตั้งแต่บ้านจิ๋วและเครื่องประดับที่ทำจากแก้วเป่าไปจนถึงลูกกวาดที่ทำจากน้ำตาลในแผงขายของกว่า 70 ร้านค้า

ทัวร์สำหรับวันนี้: เดินเที่ยวพัสเซากับตลาดคริสต์มาส

ไกด์นำเที่ยวผู้เชี่ยวชาญของคุณจะพาคุณเดินผ่านตรอกที่งดงามในใจกลาง พัสเซา (Passau) แวะที่ศาลากลาง ชมห้องโถงใหญ่ซึ่งมีผลงานขนาดใหญ่หลายชิ้นโดยจิตรกรชาวเยอรมันชื่อ Ferdinand Wagner หยุดพักกันชั่วคราวเพื่อชื่นชมบันไดโรโกโก (Rococo stairway) ที่สวยงามซึ่งอยู่ในสถานที่พำนักใหม่ของบิชอป หลังจากที่เมืองส่วนใหญ่ถูกเผาทำลายจนราบคาบในปี 1662 และอีกครั้งในปี ค.ศ. 1680 การฟื้นฟูหลังจากนั้น มีความเกี่ยวข้องกับศิลปินชาวอิตาเลียนหลายคน ซึ่งนั่นทำให้ พัสเซา Passau ได้รับอิทธิพลแบบบาโรกและโรโกโกที่คุณจะสามารถเห็นได้ในทุกๆที่ คุณจะได้สัมผัสกับภาพตลาดคริสต์มาสพัสเซา ที่มีมหาวิหารเซนต์สเตฟานที่มีอนุสาวรีย์ที่สร้างขึ้นในสไตล์บาโรกอันรุ่งโรจน์ เป็นฉากหลังอันงดงาม ที่นั่นคุณจะได้พบกับสิ่งต่างๆ ตั้งแต่บ้านสไตล์บาวาเรียขนาดจิ๋วและเครื่องประดับที่ทำจากแก้วเป่าจนถึงขนมผสมน้ำตาลในแผงขายของกว่า 70 แห่ง บางครั้งตลาดคริสต์มาสพัสเซายังมีการสาธิตการผลิตงานฝีมือต่างๆโดยผู้คนท้องถิ่นที่เป็นมืออาชีพ และคุณยังสามารถซื้อสินค้าเหล่านั้นจาก

พวกเขาได้ด้วย

เสริมพิเศษ: การมอบความหรูหราแบบรวมทุกอย่างให้กับลูกค้าของเราคือหัวใจและจิตวิญญาณของแบรนด์ของเรา และจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลง แต่บางครั้งแขกของเราต้องการบางสิ่งบางอย่างที่ "เหนือกว่า" ประสบการณ์ที่เราได้รวมไว้ให้ ดังนั้น เราจึงเสนอทางเลือกการของทัวร์ที่คัดสรรมาอย่างดีแก่ลูกค้าของเรา โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โดยสามารถชำระบนเรือหรือจองล่วงหน้าก่อนเดินทางก็ได้

บาวาเรียวินเทอร์วอล์ค (BAVARIAN WINTER WALK) (ใช้เวลา 3 ชั่วโมง)

ราคา: ซื้อล่วงหน้าก่อนเดินทาง = 100USD หรือ ชำระบนเรือ = 85EUR

คุณจะต้องเตรียมรองเท้าเดินป่าที่ทนทานสำหรับการท่องเที่ยวในวันหยุดที่น่าแปลกใจนี้ และต้องแต่งตัวให้อบอุ่นด้วย แม้ว่าจะไม่มีการรับประกันว่าหิมะจะตก แต่ก็จะหนาวเย็นตามฤดูกาลอย่างแน่นอน คบไฟที่ริบหรี่จะส่องเส้นทางของคุณไปตามริมฝั่งแม่น้ำ Ilz และในระยะไกล ท่ามกลางเสียงน้ำที่ไหลเชี่ยว คุณจะได้ยินเสียงเพลงคริสต์มาสร้องเพลง นั่นเป็นเพียงกิจกรรมสนุก ๆ ตามฤดูกาลที่คุณจะพบระหว่างทาง: คุณยังจะได้อุ่นเครื่องด้วยไวน์ที่ปรุงแล้วในขณะที่คุณฟังนักร้อง ปิ้งย่างบนกองไฟ และฟังมินิคอนเสิร์ตที่มีชีวิตชีวาของเพลงสไตล์บาวาเรีย

**คืนนี้มีงานเลี้ยงอำลาที่กัปตันเป็นเจ้าภาพ : อาหารค่ำมื้อพิเศษจะถูกจัดเตรียมไว้สำหรับคุณในค่ำคืนนี้

วันที่ 9 : (ศุกร์ 23 ธ.ค.2565) พัสเซา (ขึ้นฝั่ง) (Passau (Disembark)) - สนามบินมิวนิก -

ขึ้นเครื่องกลับ

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารบุฟเฟต์แบบโปรเกรสซีฟบนเรือ

ออกจากเรือที่พัสเซา เยอรมนี ทาง Uniworld จะจัดรถไปส่งท่านยังสนามบินมิวนิค ประเทศเยอรมนี สำหรับเที่ยวบินกลับบ้าน

ขาออก : ในวันขึ้นเครื่อง ทุกท่านควรออกจากห้องพักภายในเวลา 08.00 น. แต่สำหรับผู้เข้าพักที่มีเที่ยวบินกลับที่ออกเดินทางในช่วงบ่ายของวัน อาจรอขึ้นเครื่องในพื้นที่ส่วนกลางบนเรือได้จนถึงเวลา 13:00 น. หรือหลังจากนั้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตารางการเดินเรือ สำหรับกำหนดการเดินทางที่สิ้นสุดที่โรงแรม คุณต้องออกจากห้องตามเวลาเช็คเอาต์มาตรฐานของโรงแรม Uniworld ไม่สามารถขอเช็คเอาท์เลทได้

ถึงสนามบินมิวนิค ประเทศเยอรมนี เช็คอินขึ้นเครื่องตามสายการบินที่ท่านจองกลับกรุงเทพฯ

ขากลับ มิวนิก (เยอรมนี) – อิสตันบูล (ตุรกี) // อิสตันบูล (ตุรกี) - กรุงเทพฯ

TK1636 23DEC2022 MUC-IST 18:25 (เวลาเยอรมนี) - 23:10 (เวลาตุรกี) 

TK 068 24DEC2022 IST-BKK 01:50 (เวลาตุรกี) – 14:55 (เวลาประเทศไทย)

วันที่ 10 : (เสาร์ 24 ธ.ค.2565) กรุงเทพฯ สนามบินสุวรรณภูมิ

14.55 น. เดินทางกลับถึงกรุงเทพฯ สนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

ทัวร์เรือสำราญทัวร์เรือสำราญ
ทัวร์จีนทัวร์จีน
ทัวร์มองโกเลียทัวร์มองโกเลีย
ทัวร์ญี่ปุ่นทัวร์ญี่ปุ่น
ทัวร์เกาหลีใต้ทัวร์เกาหลีใต้
ทัวร์เขมรทัวร์เขมร
ทัวร์มาเลเซียทัวร์มาเลเซีย
ทัวร์สิงคโปร์ทัวร์สิงคโปร์
ทัวร์ไต้หวันทัวร์ไต้หวัน
ทัวร์เวียดนามทัวร์เวียดนาม
ทัวร์อินเดียทัวร์อินเดีย
ทัวร์เนปาลทัวร์เนปาล
ทัวร์อินโดนีเซียทัวร์อินโดนีเซีย
ทัวร์อิยิปต์ทัวร์อิยิปต์
ทัวร์ลาวทัวร์ลาว
ทัวร์เมียนมาร์ทัวร์เมียนมาร์
ทัวร์ภูฎานทัวร์ภูฎาน
ทัวร์จอร์แดนทัวร์จอร์แดน
ทัวร์ซาอุดิอาระเบียทัวร์ซาอุดิอาระเบีย
ทัวร์อิสราเอลทัวร์อิสราเอล
ทัวร์อิหร่านทัวร์อิหร่าน
ทัวร์ตุรกีทัวร์ตุรกี
ทัวร์ฮ่องกงทัวร์ฮ่องกง
ทัวร์ทิเบตทัวร์ทิเบต
ทัวร์เฉิงตูทัวร์เฉิงตู
ทัวร์มาเก๊าทัวร์มาเก๊า
ทัวร์มัลดีฟส์ทัวร์มัลดีฟส์
ทัวร์ดูไบทัวร์ดูไบ
ทัวร์ฟิลิปปินส์ทัวร์ฟิลิปปินส์
ทัวร์ศรีลังกาทัวร์ศรีลังกา
ทัวร์โอมานทัวร์โอมาน
ทัวร์เลบานอนทัวร์เลบานอน
ทัวร์บรูไนทัวร์บรูไน
ทัวร์จอร์เจียทัวร์จอร์เจีย
ทัวร์อุซเบกิสถานทัวร์อุซเบกิสถาน
ทัวร์กาตาร์ทัวร์กาตาร์
ทัวร์ออสเตรเลียทัวร์ออสเตรเลีย
ทัวร์นิวซีแลนด์ทัวร์นิวซีแลนด์
ทัวร์ยุโรปทัวร์ยุโรป
ทัวร์รัสเซียทัวร์รัสเซีย
ทัวร์ฝรั่งเศสทัวร์ฝรั่งเศส
ทัวร์อิตาลีทัวร์อิตาลี
ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์
ทัวร์อังกฤษทัวร์อังกฤษ
ทัวร์เยอรมนีทัวร์เยอรมนี
ทัวร์ยูเครนทัวร์ยูเครน
ทัวร์โครเอเชียทัวร์โครเอเชีย
ทัวร์กรีซทัวร์กรีซ
ทัวร์สเปนทัวร์สเปน
ทัวร์ไอซ์แลนด์ทัวร์ไอซ์แลนด์
ทัวร์สแกนดิเนเวียทัวร์สแกนดิเนเวีย
ทัวร์ยุโรปตะวันออกทัวร์ยุโรปตะวันออก
ทัวร์เชคทัวร์เชค
ทัวร์กรีนแลนด์ทัวร์กรีนแลนด์
ทัวร์อเมริกาทัวร์อเมริกา
ทัวร์แคนาดาทัวร์แคนาดา
ทัวร์บราซิลทัวร์บราซิล
ทัวร์เม็กซิโกทัวร์เม็กซิโก
ทัวร์อเมริกาใต้ทัวร์อเมริกาใต้
ทัวร์แอฟริกาทัวร์แอฟริกา
ทัวร์แอฟริกาใต้ทัวร์แอฟริกาใต้
ทัวร์เคนยาทัวร์เคนยา
ทัวร์มาดากัสการ์ทัวร์มาดากัสการ์
ทัวร์เอธิโอเปียทัวร์เอธิโอเปีย
ทัวร์โมรอคโคทัวร์โมรอคโค
ล่องเรือดินเนอร์ล่องเรือดินเนอร์
ทัวร์บุรีรัมย์ทัวร์บุรีรัมย์
ทัวร์เชียงใหม่ทัวร์เชียงใหม่
ทัวร์เชียงรายทัวร์เชียงราย
ทัวร์กาญจนบุรีทัวร์กาญจนบุรี
ทัวร์กระบี่ทัวร์กระบี่
ทัวร์ลำปางทัวร์ลำปาง
ทัวร์นครปฐมทัวร์นครปฐม
ทัวร์น่านทัวร์น่าน
ทัวร์หนองคายทัวร์หนองคาย
ทัวร์อุดรธานีทัวร์อุดรธานี
ทัวร์พะเยาทัวร์พะเยา
ทัวร์เพชรบูรณ์ทัวร์เพชรบูรณ์
ทัวร์พิษณุโลกทัวร์พิษณุโลก
ทัวร์นครสวรรค์ทัวร์นครสวรรค์
ทัวร์อยุธยาทัวร์อยุธยา
ทัวร์ภูเก็ตทัวร์ภูเก็ต
ทัวร์ระนองทัวร์ระนอง
ทัวร์สมุทรสงครามทัวร์สมุทรสงคราม
ทัวร์สระบุรีทัวร์สระบุรี
ทัวร์สุโขทัยทัวร์สุโขทัย
ทัวร์สุพรรณบุรีทัวร์สุพรรณบุรี
ทัวร์ตากทัวร์ตาก
ทัวร์เลยทัวร์เลย
ทัวร์นครศรีธรรมราชทัวร์นครศรีธรรมราช
ทัวร์สุราษฎร์ธานีทัวร์สุราษฎร์ธานี
ทัวร์นครพนมทัวร์นครพนม
ทัวร์อุบลราชธานีทัวร์อุบลราชธานี
ทัวร์มุกดาหารทัวร์มุกดาหาร
ทัวร์สงขลาทัวร์สงขลา
ทัวร์พัทลุงทัวร์พัทลุง
ทัวร์ปัตตานีทัวร์ปัตตานี
ทัวร์สกลนครทัวร์สกลนคร
ทัวร์แม่ฮ่องสอนทัวร์แม่ฮ่องสอน
ทัวร์ชุมพรทัวร์ชุมพร
ทัวร์ประจวบคีรีขันธ์ทัวร์ประจวบคีรีขันธ์
ทัวร์ตราดทัวร์ตราด
ทัวร์สตูลทัวร์สตูล
ทัวร์ตรังทัวร์ตรัง
ทัวร์พังงาทัวร์พังงา
ทัวร์ฉะเชิงเทราทัวร์ฉะเชิงเทรา
ทัวร์นครนายกทัวร์นครนายก
ทัวร์เพชรบุรีทัวร์เพชรบุรี
ทัวร์ปราจีนบุรีทัวร์ปราจีนบุรี
ทัวร์ราชบุรีทัวร์ราชบุรี
ทัวร์อุตรดิตถ์ทัวร์อุตรดิตถ์
ทัวร์ชลบุรีทัวร์ชลบุรี
ทัวร์ลพบุรีทัวร์ลพบุรี
ทัวร์สมุทรปราการทัวร์สมุทรปราการ
ทัวร์อ่างทองทัวร์อ่างทอง
ทัวร์จันทบุรีทัวร์จันทบุรี
ทัวร์บึงกาฬทัวร์บึงกาฬ
ทัวร์ถ้ำนาคาถ้ำนาคา
ทัวร์ชัยภูมิทัวร์ชัยภูมิ
ทัวร์อุทัยธานีทัวร์อุทัยธานี
ทัวร์กาฬสินธุ์ทัวร์กาฬสินธุ์
ทัวร์กำแพงเพชรทัวร์กำแพงเพชร
ทัวร์ขอนแก่นทัวร์ขอนแก่น
ทัวร์ชัยนาททัวร์ชัยนาท
ทัวร์นครราชสีมาทัวร์นครราชสีมา
ทัวร์นนทบุรีทัวร์นนทบุรี
ทัวร์นราธิวาสทัวร์นราธิวาส
ทัวร์ปทุมธานีทัวร์ปทุมธานี
ทัวร์พิจิตรทัวร์พิจิตร
ทัวร์แพร่ทัวร์แพร่
ทัวร์มหาสารคามทัวร์มหาสารคาม
ทัวร์ยะลาทัวร์ยะลา
ทัวร์ยโสธรทัวร์ยโสธร
ทัวร์ร้อยเอ็ดทัวร์ร้อยเอ็ด
ทัวร์ระยองทัวร์ระยอง
ทัวร์ลำพูนทัวร์ลำพูน
ทัวร์ศรีสะเกษทัวร์ศรีสะเกษ
ทัวร์สมุทรสาครทัวร์สมุทรสาคร
ทัวร์สระแก้วทัวร์สระแก้ว
ทัวร์สิงห์บุรีทัวร์สิงห์บุรี
ทัวร์กรุงเทพฯทัวร์กรุงเทพฯ
ทัวร์สุรินทร์ทัวร์สุรินทร์
ทัวร์หนองบัวลำภูทัวร์หนองบัวลำภู
ทัวร์อำนาจเจริญทัวร์อำนาจเจริญ
หน้าแรก | จองโรงแรม | ตั๋วเครื่องบินในประเทศ | ตั๋วเครื่องบินต่างประเทศ | ทัวร์ไทย | ทัวร์ไฟไหม้ | เรือสำราญ | ทัวร์เที่ยวไทย | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา | นโยบายความเป็นส่วนตัว
Copyright © 20042023 eTravelWay.com All rights reserved โดย บริษัททัวร์ วีอาร์ เอนซี ทราเวล แอนด์ เทรด จำกัด
ใบอนุญาตนำเที่ยวในและต่างประเทศเลขที่ 11/09568
TOP