ดูทัวร์ยุโรปตะวันออกทั้งหมด
เดินทางโดย (ตั๋วเครื่องบิน) : TG-การบินไทย
มาตรฐานโรงแรม :  |  จำนวนวัน : 10 วัน 7 คืน
แพ็คเกจเรือล่องแม่น้ำ S.S. Joie de VivreBy Uniworld River Cruise, Premium All inclusive Paris & Normandy : เส้นทาง ปารีส - ลาโรช-กียอง - เวอร์นอน - จิแวร์นี - รูออง - อองเฟลอร์ Caudebec-en-Caux (Honfleur หรือ Étretat) - Rouen (หาดนอร์มังดี) - Mantes-la-Jolie-Versailles - ปารีส
ไม่รวม ทัวร์พิเศษที่ซื้อเพิ่มเติมกับทางเรือ - ค่าตรวจ RT-PCR ก่อนการเดินทาง 72 ชม. (ถ้ามี ตามที่รัฐกำหนด) - ค่าประกันสุขภาพ กรณีติดโควิด-19 ในระหว่างท่องเที่ยว - ค่าทำ Thailand Pass (ถ้ามี ตามที่รัฐกำหนด) - ค่าทำ Vaccine Passport - ค่าแพ็คเกจ Test & Go พร้อมตรวจหาเชื้อโควิด เมื่อกลับถึงไทย (ถ้ามี ตามที่รัฐกำหนด)

กรุงเทพฯ(สนามบินสุวรรณภูมิ) - สนามบินปารีส ชาร์ล เดอ โกล - รถบริการรับสนามบิน สู่ท่าเรือ Port de Javel 75015 Paris, France - จุดเช็คอินขึ้นเรือ S.S. Joie de Vivre - อิสระพักผ่อนบนเรือ
ลาโรช-กียอง - เวอร์นอน -จิแวร์นี - เลือกเที่ยว Chateau La Roche - Guyon หรือ สวนของ โมเน่ต์ ที่ จิแวร์นี หรือ ปั่นจักรยาน จาก เวอร์นอน ไปยัง จิแวร์นี - ร่วมงานเลี้ยงต้อนรับ และอาหารค่ำสุดพิเศษ
รูออง (Rouen) - ทัวร์เดินชมเมือง Rouen เมืองหลวงของ Dukes of Normandy
อองเฟลอร์ Caudebec-en-Caux (Honfleur หรือ Étretat) - เลือกทัวร์เดินเที่ยวฮันเฟลอร์ หรือ เล่นกอล์ฟ ในเอเทรตา
Rouen (หาดนอร์มังดี) - เลือกเที่ยว ชายหาดนอร์มังดี
Mantes-la-Jolie-Versailles (แวร์ซาย) - เลือกเที่ยว พระราชวังแวร์ซายส์ หรือ เที่ยวชมสวนรอบๆ พระราชวังแวร์ซาย หรือ สวนสาธารณะแวร์ซาย และหมู่บ้านของพระราชินี - ร่วมงานเลี้ยงอำลาจากกัปตันเรือ
ปารีส (Paris) - เที่ยวชมเมืองปารีส หรือ Do as the Locals Do" Île de la Cité และ Latin Quarter หรือ ปั่นจักรยานริมฝั่งแม่น้ำแซน
ปารีส (ขึ้นฝั่ง) Paris (Disembark) - สนามบินปารีส-ชาร์ล เดอ โกล
กรุงเทพฯ(สนามบินสุวรรณภูมิ)
รับเฉพาะผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนครบ 2 เข็ม อย่างน้อย 14 วัน ก่อนการเดินทาง
เดินทาง :
08-ต.ค.-2565
17-ต.ค.-2565
: ฿205,500
พีเรียดนี้ยืนยันเดินทาง 99%
พักบนเรือ ห้อง CLASSIC / ราคาโปรโมชั่น จองและชำระมัดจำ ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 นี้เท่านั้น / ราคาปกติ ท่านละ 217,566.-
08-ต.ค.-2565
17-ต.ค.-2565
: ฿243,400
พีเรียดนี้ยืนยันเดินทาง 99%
พักบนเรือ ห้อง FRENCH BALCONY / ราคาโปรโมชั่น จองและชำระมัดจำ ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 นี้เท่านั้น / ราคาปกติ ท่านละ 258,366.-
08-ต.ค.-2565
17-ต.ค.-2565
: ฿263,200
พีเรียดนี้ยืนยันเดินทาง 99%
พักบนเรือ ห้อง DELUXE BALCONY / ราคาโปรโมชั่น จองและชำระมัดจำ ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 นี้เท่านั้น / ราคาปกติ ท่านละ 278,766.-
08-ต.ค.-2565
17-ต.ค.-2565
: ฿316,500
พีเรียดนี้ยืนยันเดินทาง 99%
พักบนเรือ ห้อง SUITE / ราคาโปรโมชั่น จองและชำระมัดจำ ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 นี้เท่านั้น / ราคาปกติ ท่านละ 336,566.-
08-ต.ค.-2565
17-ต.ค.-2565
: ฿394,500
พีเรียดนี้ยืนยันเดินทาง 99%
พักบนเรือ ห้อง GRAND SUITE / ราคาโปรโมชั่น จองและชำระมัดจำ ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 นี้เท่านั้น / ราคาปกติ ท่านละ 421,566.-
Download PDF

PARIS & NORMANDY

เรือล่องแม่น้ำระดับ 6 ดาว 7 คืน ปารีส - นอร์มังดี

Premium - All inclusive : โดย เรือ S.S. Joie de Vivre
โดยการบินไทย (TG)

กำหนดวันเดินทาง : วันที่ 08-17 ตุลาคม 2565 (10 วัน 7 คืน)

ทริปปารีส-นอร์มังดี (Paris & Normandy)

วันที่ 1 : (เสาร์ 08 ต.ค.2565) : กรุงเทพฯ - สนามบินสุวรรณภูมิ

22.00 น. ท่าอากาศยานสนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกชั้น 4 ประตูทางเข้าหมายเลข 2 สายการบิน Thai Airways เคาน์เตอร์ D เช็คอินสัมภาระและบัตรโดยสารก่อนขึ้นเครื่อง

วันที่ 2 : (อาทิตย์ 09 ต.ค.2565) : สนามบินสุวรรณภูมิ - ปารีส เช็คอินขึ้นเรือ

00.05 น. เหินฟ้าสู่ เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยสายการบิน Thai Airways

เที่ยวบิน TG930 (00.05-07.10) (ใช้เวลา12 ชั่วโมง 5 นาที)

07.10 น. ถึงท่าอากาศยานนานาชาติปารีส-ชาร์ล เดอ โกล หลังท่านตรวจเช็คสัมภาระและผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองเรียบร้อยแล้ว ให้ท่านไปจุดนัดหมาย จะมีเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับของทางบริษัท Uniworld รอรับท่าน นำท่านสู่ ท่าเรือ เพื่อเข้าสู่จุดเช็คอินของ

เรือสำราญ S.S. Joie de Vivre เรือแห่งความสุขในการใช้ชีวิต" เรือหรูหราสไตล์ฝรั่งเศสตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบทำมือผสมผสานอย่างลงตัวกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ห้องอาหารบนเรือ

ขาเข้า : ในวันที่ลงเรือ ห้องนอนของคุณจะพร้อมหลังจาก 15:00 น. ผู้เข้าพักที่ลงเรือก่อนเวลา 15:00 น. ฝากสัมภาระกับเจ้าหน้าที่ของเรือ ท่านสามารถเดินเล่นและรอในพื้นที่ส่วนกลางบนเรือได้ สำหรับกำหนดการเดินทางเริ่มต้นที่โรงแรม ห้องของคุณจะพร้อมหลังจากเวลาเช็คอินมาตรฐานของโรงแรม Uniworld ไม่สามารถขอเช็คอินก่อนเวลาได้

**แนะนำ: บนเรือจะมีเอกสารเกี่ยวกับรายละเอียดกิจกรรมให้ท่านร่วมสนุก ส่งให้ที่ห้องของท่านทุกวัน แนะนำให้ท่านร่วมทุก

กิจกรรม เพื่อการพักผ่อนที่ครบวงจรพร้อมความประทับใจ

รับประทานอาหารค่ำ ณ ห้องอาหารบนเรือ

วันที่ 3 : (จันทร์ 10 ต.ค.2565) : ลาโรช – กียอง – เวอร์นอน - จิแวร์นี (La Roche - Guyon, Vernon, Giverny)

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารบุฟเฟต์บนเรือ

วันนี้เป็นงานเฉลิมฉลองความงามตามธรรมชาติทางตอนเหนือของฝรั่งเศส ด้วยการเที่ยวชมปราสาทและสวนอันวิจิตรตระการตาที่ตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่โอ่อ่าไม่แพ้กัน บวกกับโอกาสที่จะได้ดื่มด่ำกับภูมิประเทศที่เป็นแรงบันดาลใจให้ปรมาจารย์ Claude Monet อิมเพรสชันนิสม์ที่มีชื่อเสียง เยี่ยมชม Chateau de La Roche-Guyon บนยอดเขาที่รายล้อมไปด้วยสวนสวย และสามารถมองเห็นทิวทัศน์อันกว้างไกลของแม่น้ำแซน คุณสามารถเยี่ยมชมบ้านและสวนของ Claude Monet หรือใช้เวลาในชนบทฝรั่งเศสที่สวยงามในแบบที่ทำให้กระปรี้กระเปร่ายิ่งขึ้นด้วยการขี่จักรยานแบบมีไกด์จาก Vernon ไปยัง Giverny

ทัวร์สำหรับวันนี้: ท่านสามารถเลือกท่องเที่ยวได้ท้งหมด หรือเลือกเฉพาะที่ต้องการ

3.1 Chateau La Roche - Guyon

จากที่อยู่อาศัยในถ้ำสู่ป้อมปราการไปจนถึงปราสาทสู่วัง: นี่คือประวัติศาสตร์ของ Château La Roche-Guyon (Rock of Guy) ซึ่งถูกตั้งชื่อตามชื่อของขุนนางในยุคกลาง (ตามชื่อดั้งเดิมว่า Guy) และที่ตั้งของมันคือหินปูนที่โผล่ออกมา - หิน —เหนือแม่น้ำแซน อัศวินในยุคกลางคอยจับตาดูการรุกรานของชาวไวกิ้งจากหอคอยที่สูงบนเนินเขา และต่อมาได้ป้องกันกำแพงสองชั้นรอบๆ คฤหาสน์สมัยศตวรรษที่ 13; ซึ่งขุนนางคนต่อมาได้เพิ่มมันเข้ามาในอาคารตลอดหลายศตวรรษ ดังนั้นคุณจึงสามารถเห็น ไม่เพียงแค่โบสถ์โทรโกลดีเต้เท่านั้น แต่ยังมีห้องยุคเรอเนสซองส์ที่ซึ่งกษัตริย์ฟรานซิสที่ 1 และเฮนรีที่ 2 ชอบมากเป็นพิเศษ และในสมัยศตวรรษที่ 18 อพาร์ทเมนท์ของรัฐ นักคิดผู้รู้แจ้งได้พบกับดัชเชสเดนวิลล์ ซึ่งเป็นเจ้าของปราสาทก่อนการปฏิวัติและผู้ที่มีสวนครัวขนาดใหญ่จัดวางตามหลักการแห่งการรู้แจ้ง คุณจะเดินผ่านสวนที่ออกแบบอย่างหรูหราและห้องที่ตกแต่งอย่างสวยงาม (โดยส่วนมากไม่มีเฟอร์นิเจอร์ประดับประดา คุณจึงสามารถชื่นชมผ้า Gobelins อันงดงามได้โดยปราศจากการรบกวน) Rommel ได้สร้างสำนักงานใหญ่ของเขาที่นี่ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง เนื่องจากป้อมปราการและถ้ำโบราณนั้นมีความปลอดภัยสูง

3.2 สวนของ โมเน่ต์ ที่ จิแวร์นี (MONET’S GARDENS AT GIVERNY)

Monet มักจะวาดภาพเมืองเล็กๆ ริมแม่น้ำ Vernon ดังนั้นคุณจึงน่าจะจำฉากต่างๆ ที่อาจารย์ทำสีน้ำมันระหว่างทางไปบ้าน ของเขาในหมู่บ้าน Giverny ซึ่งเขาอาศัยและทำงานมากว่า 40 ปี เมื่อโมเนต์เข้าซื้ออสังหาริมทรัพย์แห่งนี้ ตอนนั้นโดยส่วนใหญ่เป็นสวนผลไม้ ซึ่งเขาได้เปลี่ยนแปลงมันในช่วงหลายปีที่ผ่านมา จากภาพนิมิตของเขาที่น่าหลงใหล ซึ่งได้ถูกทำให้เป็นอมตะในการวาดภาพของเขาอีกด้วย โดยพื้นฐานแล้ว เขาได้สร้างงานศิลปะชิ้นนี้ถึงสองครั้ง: ครั้งหนึ่งสร้างเป็นสวนที่มีชีวิตและ อีกครั้งในฐานะภาพวาด ในขณะที่คุณเดินผ่านบริเวณนี้ คุณจะเห็นสะพานญี่ปุ่นอันเลื่องชื่อและสวนน้ำที่มีร่มเงาของต้นหลิว คุณจะไปเยี่ยมชม บ้านของ Monet ด้วย ซึ่งมันยังคงตกแต่งเหมือนกับสมัยที่ผู้นำของโรงเรียนอิมเพรสชั่นนิสต์อาศัยอยู่ที่นี่ พร้อมด้วยคอลเล็กชันงานแกะสลักแลลญี่ปุ่นอันล้ำค่าของเขา

หมายเหตุ: Giverny จะปิดให้บริการในช่วงวันออกเดินทางของเรือสำราญในเดือนมีนาคมและพฤศจิกายน

3.3 ปั่นจักรยาน จาก เวอร์นอน ไปยัง จิแวร์นี (“LET'S GO” BIKE RIDE FROM VERNON TO GIVERNY)

 “Let’s Go” ปั่นจักรยานจากเวอร์นอนไปจิแวร์นี ถนนในชนบทระหว่างเมือง Vernon และ Giverny ให้การปั่นจักรยานที่ง่ายและสวยงาม กระโดดขึ้นรถจักรยานของคุณและปั่นเป็นระยะทางประมาณ 3 ไมล์ไปยังหมู่บ้านที่ศิลปินอาศัยอยู่มานานหลายทศวรรษ คุณจะผ่านโบสถ์และสุสานที่ฝังศพของโมเนต์และโรงแรมโบดี้ที่เพื่อนๆ จิตรกรของเขาพักอยู่บ่อยๆ และเดินทางเยี่ยมชมบ้านและสวนของศิลปินเหล่านั้น หมายเหตุ: Giverny จะปิดให้บริการในช่วงวันออกเดินทางของเรือสำราญในเดือนมีนาคมและพฤศจิกายน

ค่ำคืนนี้กัปตันจะมีการจัดเตรียมงานเลี้ยงต้อนรับและอาหารค่ำสุดพิเศษเพื่อต้อนรับคุณอย่างเป็นทางการ

วันที่ 4 : (อังคาร 11 ต.ค.2565) : รูออง (Rouen)

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารบุฟเฟต์บนเรือ

เดินตามรอยแห่งความยิ่งใหญ่ในเมืองหลวงยุคกลางของนอร์มังดี เมืองที่มีย่านประวัติศาสตร์ที่ยังคงสภาพสมบูรณ์อย่างน่าอัศจรรย์ จากโบสถ์ Monet ซึ่งถูกทาสีหลายสิบครั้งจนถึงไม้กางเขนซึ่งทำเครื่องหมายจุดที่ Joan of Arc ถูกทรมาน Rouen เป็นขุมสมบัติสำหรับผู้อยากรู้อยากเห็นทางวัฒนธรรม บทบาทของคนที่มีชื่อเสียงที่อาศัยหรือเสียชีวิตใน Rouen นั้นมีประวัติศาสตร์อันยาวนานและหลากหลาย ตัวอย่างเช่น—Richard the Lionheart, Joan of Arc, Gustave Flaubert และ Claude Monet ก็เป็นหนึ่งในนั้น

ทัวร์สำหรับวันนี้ : ทัวร์ เดินชมเมือง Rouen เมืองหลวงของ Dukes of Normandy

เสริมพิเศษ: การมอบความหรูหราแบบรวมทุกอย่างให้กับลูกค้าของเราคือหัวใจและจิตวิญญาณของแบรนด์ของเรา และจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลง แต่บางครั้งแขกของเราต้องการบางสิ่งบางอย่างที่ "เหนือกว่า" ประสบการณ์ที่เราได้รวมไว้ให้ ดังนั้น เราจึงเสนอทางเลือกการของทัวร์ที่คัดสรรมาอย่างดีแก่ลูกค้าของเรา โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โดยสามารถชำระบนเรือหรือจองล่วงหน้าก่อนเดินทางก็ได้

Mont-Saint-Michel – สิ่งมหัศจรรย์ของโลกตะวันตก (ใช้เวลา 11 ชั่วโมง)

(MONT-SAINT-MICHEL - WONDER OF THE WESTERN WORLD) 

ราคา: ซื้อล่วงหน้าก่อนเดินทาง = 188USD หรือ ชำระบนเรือ = 159EUR

หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นที่สุดของฝรั่งเศส โบสถ์ Mont St. Michel ดูเหมือนจะลอยอยู่เหนืออ่าวน้ำตื้น งดงามอย่างไม่น่าเชื่อ เป็นสถานที่แสวงบุญมานับพันปีแล้ว เช่นเดียวกับการเป็นป้อมปราการ เป็นสัญลักษณ์แห่งอิสรภาพ และเป็นกระทั่งที่คุมขัง เดินทางสู่ความอัศจรรย์ของสถาปัตยกรรมยุคกลางของปัจจุบันนี้ ข้ามสะพานทางหลวง (สะพานอันใหม่ซึ่งถูกกระแสน้ำกัดเซาะทำให้มันปราศจากตะกอน) และปีนไปยังทางหินกรวดที่พันรอบเกาะขึ้นไปด้านบนซึ่งมีสถาปัตยกรรมแบบโกธิก คริสตจักรถึงสวรรค์ สำรวจห้องใต้ดิน โบสถ์น้อย และห้องใต้ดินเก่าแก่ที่รองรับโบสถ์และกุฏิเบื้องบน ตั้งตระหง่านอยู่บนกำแพงที่ทนทานต่อการโจมตี 30 ปีโดยชาวอังกฤษในศตวรรษที่ 15 และตื่นตาตื่นใจกับทิวทัศน์ในตำนาน มีเพียง 50 คนที่อาศัยอยู่บนเกาะหินเล็กๆ แห่งนี้ พวกเขาและครอบครัวได้ต้อนรับผู้มาเยือนในหลายศตวรรษที่ผ่านมา

วันที่ 5 : (พุธ 12 ต.ค.2565) : อองเฟลอร์ Caudebec-en-Caux (Honfleur หรือ Étretat)

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารบุฟเฟต์บนเรือ

Caudebec-en-Caux เป็นเมืองเล็กๆ ที่น่ารักบนฝั่งขวาของปากแม่น้ำ Seine และเป็นจุดเริ่มต้นของคุณสำหรับการทัศนศึกษาที่แตกต่างกันอย่างมากสองแห่ง คุณสามารถขับรถผ่านชนบทที่สวยงามของ Calvados ไปยัง Honfleur ท่าเรือริมทะเลที่สวยงามและเมืองแห่งจิตรกร หรือมุ่งหน้าไปยังหน้าผาที่มีลมแรงของ Étretat เพื่อเล่นกอล์ฟ

ทัวร์สำหรับวันนี้ : ท่านสามารถเลือกท่องเที่ยวได้ท้งหมด หรือเลือกเฉพาะที่ต้องการ คือ

5.1 ทัวร์เดินเที่ยวฮันเฟลอร์ (HONFLEUR WALKING TOUR)

นำท่านชมหมู่บ้านชาวประมงเริ่มต้นที่ท่าเรือ Vieux Bassin ท่าเรือของผู้ลักลอบขนของเก่า ซึ่งได้รับการทาสีบ่อยที่สุดใน Honfleur ซึ่งมันยังดูคล้ายกับตอนเมื่อหนึ่งศตวรรษก่อนหน้านี้ ไกด์ท้องถิ่นจะพาคุณไปตามตรอกเล็กๆที่ซึ่งบ้านเรือนต่างๆซึ่ง ตั้งอยู่แซมกันไปมาในรูปแบบที่สับสน ตัวอย่างเช่น: ทาวน์เฮาส์หลังคาหินชนวนที่แคบมากๆ จากศตวรรษที่ 19 , กระท่อมของชาวประมงในสมัยศตวรรษที่ 15 และคฤหาสน์สูงตระหง่านซึ่งหลายแห่งประดับประดาด้วยร่างของคิเมร่าหรือ นักบุญ นอกจากนี้ คุณยังจะได้เห็นโบสถ์เซนต์แคทเธอรีน ซึ่งสร้างขึ้นในศตวรรษที่ 15 โดยช่างต่อเรือที่ทำให้เพดานไม้โอ๊คดูคล้ายกับตัวเรือ

5.2 “Let’s Go”เล่นกอล์ฟ ในเอเทรตา (“Let's Go” golfing in Étretat)

เส้นทางบนยอดผาของเอเทรตาเป็นสถานที่ที่สวยงามตระการตามาก ซึ่งได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสถานที่ ที่ดีที่สุด ในฝรั่งเศส เริ่มแรกวางในปี 1908 และได้รับการออกแบบใหม่อย่างมากในช่วงทศวรรษ 1990 มีความท้าทายมากมาย: ห่วงเก้าหลุมสองห่วงพาผู้เล่นไปที่ขอบหน้าผา ลมอาจเป็นความท้าทายที่ร้ายแรงในตัวของมันเอง และหลุมที่ 10 ถึง 14 เสนอการทดสอบทักษะของนักกอล์ฟที่น่าเกรงขาม จากนั้นสำรวจหมู่บ้านชายทะเลที่ศิลปินมากมาย รวมทั้ง Monet วาดภาพระบายสี หรือกลับไปที่เรือเพื่อรับประทานอาหารกลางวันและพักผ่อนบนเรือในยามบ่าย

รับประทานอาหารกลางวันด้วยตัวเองในเอเทรตาต์

วันที่ 6 : (พฤหัส 13 ต.ค.2565) : Rouen (หาดนอร์มังดี)

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารบุฟเฟต์บนเรือ

มีบางช่วงที่เราเดินทางซึ่งขับเคลื่อนเราไปสู่อีกโลกหนึ่ง—ประสบการณ์ที่กระตุ้นความเชื่อมโยงทางอารมณ์อย่างลึกซึ้ง ชายหาดนอร์มังดีมีผลกระทบกับคุณอย่างแน่นอน ในการออกไปเที่ยวเต็มวันสำหรัรบวันนี้ คุณจะได้เยี่ยมชมชายหาดของนอร์มังดี รวมทั้งหาด Utah และหาด Ste-Mère-Église พร้อมทางเลือกที่จะผจญภัยไปยังชายหาดที่เป็นพื้นที่อนุสรณ์ของชาวอเมริกัน อังกฤษ และออสเตรเลีย หรือแคนาเดียน หลังจากนั้น คุณจะได้ไปที่สุสานอเมริกันและเข้าร่วมในพิธีส่วนตัวที่อนุสรณ์สถานหาดโอมาฮา ซึ่งเป็นการรำลึกถึง Operation Overlord อันเป็นที่จดจำ

ทัวร์สำหรับวันนี้ : ท่านสามารถเลือกท่องเที่ยวได้ท้งหมด หรือเลือกเฉพาะที่ต้องการ คือ

6.1 ชายหาดนอร์มังดี: ไฮไลท์ของพื้นที่ของชาวแคนาเดียน

(NORMANDY BEACHES: HIGHLIGHTS OF CANADIAN SITES)

ร่วมเดินทางไปกับผู้โดยสารคนอื่นๆ ของคุณในการเดินทางสู่หาดโอมาฮาและสุสานอเมริกัน ที่ซึ่งทหารสหรัฐเกือบ 10,000 นายถูกฝัง ซึ่งส่วนใหญ่เสียชีวิตระหว่างการบุกรุก D-Day การเดินทางในวันนี้ยังรวมถึงไฮไลท์ของพื้นที่ของชาวแคนาเดียนด้วย

รับประทานอาหารกลางวันด้วยตัวเองหากเข้าร่วมทัวร์นี้

6.2 ชายหาดนอร์มังดี : ไฮไลท์ของพื้นที่ของชาวอเมริกัน

(NORMANDY BEACHES: HIGHLIGHTS OF AMERICAN SITES)

ร่วมเดินทางไปกับผู้โดยสารคนอื่นๆ ของคุณในการเดินทางสู่หาดโอมาฮาและสุสานอเมริกัน ที่ซึ่งทหารสหรัฐเกือบ 10,000 นายถูกฝัง ซึ่งส่วนใหญ่เสียชีวิตระหว่างการบุกรุก D-Day การเดินทางของวันนี้ยังรวมถึงไฮไลท์ของพื้นที่ของชาวอเมริกัน

รับประทานอาหารกลางวันด้วยตัวเองหากเข้าร่วมทัวร์นี้

6.3 ชายหาดนอร์มังดี : ไฮไลท์ของพื้นที่ของชาวอังกฤษ และประเทศในเครือจักรภพ

(NORMANDY BEACHES: HIGHLIGHTS OF BRITISH & COMMONWEALTH SITES)

ร่วมเดินทางไปกับผู้โดยสารคนอื่นๆ ของคุณในการเดินทางสู่หาดโอมาฮาและสุสานอเมริกัน ที่ซึ่งทหารสหรัฐเกือบ 10,000 นายถูกฝัง ซึ่งส่วนใหญ่เสียชีวิตระหว่างการบุกรุก D-Day การเดินทางในวันนี้ยังรวมถึงไฮไลท์ของพื้นที่ของชาวอังกฤษและออสเตรเลียน

รับประทานอาหารกลางวันด้วยตัวเองหากเข้าร่วมทัวร์นี้

วันที่ 7 : (ศุกร์ 14 ต.ค.2565) : Mantes-la-Jolie-Versailles (แวร์ซาย)

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารบุฟเฟต์บนเรือ

ผู้ปกครองของฝรั่งเศสใช้ชีวิตอยู่ตลอดหลายศตวรรษที่ผ่านมาอย่างไร? ก้าวเข้าไปในห้องส่วนตัวของพระราชวังแวร์ซาย พระราชวังอันหรูหราที่สร้างโดยกษัตริย์ฝรั่เศส ที่ได้รับการขนานนามว่า กษัตริย์แห่งดวงอาทิตย์

ทัวร์สำหรับวันนี้ : ท่านสามารถเลือกท่องเที่ยวได้ท้งหมด หรือเลือกเฉพาะที่ต้องการ คือ

7.1 แวร์ซายส์ พาเลซ ซีเคร็ท อพาร์ตเมนต์ (Versailles Palace secret apartments)

พระราชวังแวร์ซายส์ เป็นสถานที่ประทับของกษัตริย์และราชินีตั้งแต่ปี ค.ศ. 1682 จนถึงการปฏิวัติ และแม้ว่าสถาบันพระมหากษัตริย์จะมีพระราชวังอื่นๆอยู่ด้วย แต่แวร์ซายก็ยังยืนหยัดอย่างสง่างาม ทัวร์ชมพระตำหนักซึ่งยังคงดูมีสภาพคล้ายกับตอนที่พระเจ้าหลุยส์ที่16 และมารี อองตัวแนตต์หลบหนีไปในปี ค.ศ. 1789 ในห้องเหล่านี้ คุณจะพบกับผ้าม่านผ้าไหมเขียวชอุ่ม โต๊ะประดับมุกที่สวยงาม เตียงปิดทอง พรม Aubusson และเครื่องประดับเครื่องเคลือบต่างๆ ที่เผยให้เห็นความสง่างาม วิถีชีวิตของราชวงศ์ในศตวรรษที่ 18 และความฟุ่มเฟือยที่ช่วยจุดไฟให้เกิดความโกรธแค้นที่นำไปสู่การปฏิวัติ ขึ้นบันไดอันยิ่งใหญ่และเข้าสู่โถงกระจกอันตระการตา ที่ซึ่งเคยเป็นที่ต้อนรับราชทูตแห่งสยาม เปอร์เซีย และจักรวรรดิออตโตมัน พร้อมด้วยนายเรือผู้ยิ่งใหญ่ของฝรั่งเศส โดยกษัตริย์ของฝรั่งเศส

7.2 แวร์ซายซีเคร็ตอพาร์ทเมนท์ และสวน (Versailles Secret Apartments with Gardens)

 ทัวร์เข้าชมห้องพักลับภายในพระราชวังแวร์ซาย และเข้าชมสวนภายในพระราชวัง (Garden of Versailles)

7.3 สวนสาธารณะแวร์ซาย และหมู่บ้านของพระราชินี (Versailles Parks and Queens Hamlet)

 ชมสวนในพระราชวังแวร์ซายและชม The Queen’s Hamlet เป็นส่วนหนึ่งของ Marie-Antoinette’s estate พื้นที่ชนบทจำลองของพระนางพระนางมารี อ็องตัวแน็ต

**คืนนี้มีงานเลี้ยงอำลาที่กัปตันเป็นเจ้าภาพ : อาหารค่ำมื้อพิเศษจะถูกจัดเตรียมไว้สำหรับคุณในค่ำคืนนี้

วันที่ 8 : (เสาร์ 15 ต.ค.2565) : ปารีส (Paris)

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารบุฟเฟต์บนเรือ

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้มาเยือน "เมืองแห่งแสงสี" เป็นครั้งแรกหรือเคยมาที่นี่หลายครั้งแล้ว วันนี้ในปารีสมีบางสิ่งสำหรับทุกคน เพลิดเพลินไปกับภาพรวมของเมืองแบบพาโนรามา เดินทางไปกับไกด์ที่เชี่ยวชาญในพื้นที่เพื่อเดินเล่นในละแวกใกล้เคียงยอดนิยมสองแห่ง หรือปั่นจักรยานไปตามทางฝั่งซ้ายของปารีส ซึ่งเป็นวิธีใหม่ในการชมสถานที่ท่องเที่ยวที่สดใหม่และสนุกสนาน

ทัวร์สำหรับวันนี้: ท่านสามารถเลือกท่องเที่ยวได้ท้งหมด หรือเลือกเฉพาะที่ต้องการ คือ

8.1 ทัวร์เมืองปารีส (Paris city tour)

 เฮมิงเวย์เรียกปารีสว่า เป็นงานฉลองที่เคลื่อนย้ายได้ หากคุณได้สัมผัสกับปารีสเป็นครั้งแรก ทัวร์นี้จะพาคุณไปรู้จักกับแลนด์ มาร์กอันเป็นที่รักที่สุดของเมืองแห่งแสงสี คุณจะเดินทางโดยรถมอเตอร์โค้ชจาก Arc de Triomphe ซึ่งได้รับมอบหมายจากนโปเลียนเพื่อเฉลิมฉลองชัยชนะ 128 ครั้งของ Grand Army ของเขา ลง Champs-Élysées ไปยัง Place de la Concorde ถนนกว้างใหญ่สมัยศตวรรษที่ 19 และอาคารโอ่อ่าเหล่านี้สร้างขึ้นโดย Baron Haussmann ในการพัฒนาเมืองที่ยิ่งใหญ่ จากเมืองยุคกลางที่คับแคบและคลุมด้วยผ้า ทำให้ปารีสมีรูปแบบที่ทันสมัย คุณจะผ่านโรงอุปรากร Opéra Garnier อันงดงาม Place Vendome (ร้านทำผมของดีไซเนอร์) พิพิธภัณฑ์ลูฟร์ในตำนาน และบนฝั่งซ้ายของมหาวิทยาลัย Sorbonne และ Panthéon เหยียดขาของคุณที่สวนลักเซมเบิร์ก จากนั้นเข้าสู่ École Militaire ก่อนมาถึงบริเวณที่ตกแต่งอย่างสวยงามของ Champs de Mars จุดชมวิวที่สมบูรณ์แบบโดดเด่นที่สุดของปารีส นั่นคือหอไอเฟล ข้ามแม่น้ำแซนผ่านสะพานโค้งเดียวที่สวยงามที่สุดในปารีส ปงต์อเล็กซานเดรที่ 3; จัดแสดงนางไม้แกะสลักอย่างสง่างาม ม้ามีปีก และโคมไฟสไตล์อาร์ตนูโวที่สง่างาม เมื่ออยู่อีกฟากหนึ่งของแม่น้ำ คุณจะมองเห็นเพดานกระจกที่ใหญ่ที่สุดในฝรั่งเศส ซึ่งเป็นที่กำบังของ Grand Palais และ Petit Palais เมื่อคุณเดินต่อไปตามริมฝั่งแม่น้ำแซน คุณจะเห็นสะพานร่วมสมัยที่โดดเด่นมากมายเช่นกัน ทัวร์ชมเมืองของคุณจะสิ้นสุดที่ท่าเรือของคุณ

8.2 "Do as the Locals Do" Île de la Cité และ Latin Quarter

 ขึ้นรถไฟใต้ดินไปยัง Île de la Cité และมหาวิหารน็อทร์-ดามอันยิ่งใหญ่ เฮนรีที่ 4 กล่าวไว้ว่า ปารีสมีค่าควรแก่พิธีมิสซา เมื่อเขาเปลี่ยนมานับถือนิกายโรมันคาทอลิก ได้แต่งตั้งผู้เปลี่ยนมาเลื่อมใสคริสศาสนา คนนั้นที่นี่ ในใจกลางกรุงปารีส Notre Dame เป็นศูนย์กลางของฝรั่งเศส หันหน้าไปทางเข้าหลักคือ Kilometer Zero เป็นตำแหน่งที่เริ่มต้นในการวัดระยะทางในฝรั่งเศส (รวมถึงทางหลวงแห่งชาติของฝรั่งเศส) ตามธรรมเนียม ผู้เชี่ยวชาญในประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมของอาสนวิหารอันงดงามแห่งนี้ เริ่มในศตวรรษที่ 12 และเสร็จสิ้นประมาณ 200 ปีต่อมา Notre Dame เป็นหนึ่งในตัวอย่างที่ดีที่สุดของสถาปัตยกรรมโกธิกแบบฝรั่งเศสในยุโรป

หลังจากที่คุณได้ชื่นชมกระจกสีของน็อทร์-ดาม คานค้ำยันอันงดงาม และการ์กอยล์ที่แปลกประหลาดแล้วของวิหารแห่งนี้แล้ว ให้ข้ามสะพานอาร์คบิชอปไปยังฝั่งซ้ายและย่านละติน เดินเตร่ไปตามถนนแคบๆ ที่ซึ่งศิลปิน นักเขียน นักปรัชญา และนักเรียนของซอร์บอนน์เคยอาศัยและทำงานมาเป็นเวลาหลายศตวรรษ มาโต้เถียงกันเรื่องการเมืองที่นี่ ทาสี จิบแอ๊บซินท์ และใช้ชีวิตแบบโบฮีเมียน ซึ่งเป็นที่มีชื่อเสียงในย่านแห่งนี้ Matisse, Picasso, Rimbaud และ Sartre รวมถึงนักเขียนชาวอเมริกันต่างถิ่นอย่างเฮมิงเวย์และฟิตซ์เจอรัลด์เป็นเพียงส่วนหนึ่งของผู้มีชื่อเสียงเพียงไม่กี่คนที่ทำให้ย่านนี้กลายเป็นบ้านอันอบอุ่น มาสำรวจร้านค้า และผ่อนคลายด้วยเครื่องดื่มของคาเฟ่สุดคลาสสิกในย่าน

8.3 “Let’s Go” ปั่นจักรยานริมฝั่งแม่น้ำแซน (“Let's Go” Seine riverbanks bike ride)

ท่าเรือของแม่น้ำแซน ได้รับการคุ้มครองโดย UNESCO สำหรับความสำคัญทางวัฒนธรรมและความสำคัญในการพัฒนากรุงปารีส เป็นกิจกรรมกลางแจ้งที่สนุกสนานอย่างเช่น: กิจกรรมทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ กำแพงปีนเขา ลู่วิ่ง ชั้นเรียนโยคะ แม้แต่ชายหาดในเดือนสิงหาคม และเส้นทางจักรยานที่น่าดึงดูดใจ ปั่นจักรยานเลียบฝั่งซ้ายของแม่น้ำไปกับไกด์ของคุณ ข้ามสะพานที่เชื่อม Île de la Cité อันเก่าแก่และ Île Saint-Louis อันเก่าแก่ สัมผัสใจกลางเมืองต้นกำเนิดของเมืองอย่างใกล้ชิด ปั่นจักรยานไปยัง Esplanade des Invalides (สุสานของนโปเลียนเป็นหนึ่งในอนุสรณ์สถานของที่นี่) และไปตาม Quai d'Orsay ไปยัง Champs de Mars ซึ่งเป็นหนึ่งในพื้นที่สีเขียวที่ใหญ่ที่สุดในปารีส และผ่านมุมถ่ายรูปที่ดีที่สุดของหอไอเฟล สนุกในการใช้ชีวิตในเมืองพร้อมกับการออกกำลังกายไปด้วย

เสริมพิเศษ: การมอบความหรูหราแบบรวมทุกอย่างให้กับลูกค้าของเราคือหัวใจและจิตวิญญาณของแบรนด์ของเรา และจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลง แต่บางครั้งแขกของเราต้องการบางสิ่งบางอย่างที่ "เหนือกว่า" ประสบการณ์ที่เราได้รวมไว้ให้ ดังนั้น เราจึงเสนอทางเลือกการของทัวร์ที่คัดสรรมาอย่างดีแก่ลูกค้าของเรา โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โดยสามารถชำระบนเรือหรือจองล่วงหน้าก่อนเดินทางก็ได้

โชว์พร้อมอาหารค่ำ มูแลงรูจ (MOULIN ROUGE) (ใช้เวลา 5 ชั่วโมง)

ราคา: ซื้อล่วงหน้าก่อนเดินทาง = 270USD หรือ ชำระบนเรือ = 229EUR

คุณจะต้านทานแรงดึงดูดที่แสนยั่วยวนของโชว์นี้ได้อย่างไร? โชว์มูแลงรูจ แห่งย่าน มงต์มาตร์ การแสดงคาบาเร่ต์แคนแคนที่โด่งดังที่สุดในโลก สมบูรณ์แบบด้วยการแสดงที่หรูหรา มีชีวิตชีวา และรื่นเริง มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ที่แห่งนี้มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 120 ปี ที่ที่สามารถดึงดูดเจ้าชาย จิตรกร นายธนาคาร นักดนตรี และนักท่องเที่ยวทั่วไปอย่างมากมาย มาเอนหลัง ชมโชว์ และ เพลิดเพลินกับอาหารค่ำและแชมเปญมื้อพิเศษของคุณ ประสบการณ์อันยิ่งใหญ่นี้ จะทำให้คุณพึงพอใจอย่างแน่นอน

RETRO SIDECAR MONTMARTRE DISCOVERY (ใช้เวลา 1.5 ชั่วโมง)

ราคา: ซื้อล่วงหน้าก่อนเดินทาง = 199USD หรือ ชำระบนเรือ = 169EUR

คาดเข็มขัดนิรภัย อย่าลืมอุปกรณ์นิรภัย และเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อสำรวจสถาปัตยกรรมและ ประวัติศาสตร์ของปารีสด้วยรถมอเตอร์ไซด์ Side Car ย้อนยุค ไปกับไกด์ของคุณบนมอเตอร์ไซค์ย้อนยุค ขณะที่คุณขับผ่านหอไอเฟลระหว่างทางไป Saint-Germain-des-Prés แล่นต่อไปผ่านย่านช้อปปิ้งระดับไฮเอนด์บนถนนบูเลอวาร์ด Saint Germain เพลิดเพลินกับเวลาว่าง และอย่าลืมแวะที่ Café de Flore หรือร้านอาหารของ Ralph Lauren ที่มีชื่อเสียงซึ่งนำเสนออาหารอเมริกัน

คลาสสิกของเขา ระหว่างทางกลับไปที่เรือ คุณจะผ่านโบสถ์ Saint-Sulpice Saint-Sulpice สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 17 และปรับปรุงอย่างประณีตในศตวรรษต่อมา เป็นโบสถ์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเมือง - รองจาก Cathédrale Notre-Dame de Paris ซึ่งเป็นจุดหมายต่อไปของคุณ มุ่งหน้าสู่น็อทร์-ดาม วิหารแห่งนี้ที่มีมานานหลายทศวรรษ ก่อนที่ปะติมากรรมชิ้นเอกนี้จะถูกทำลายลง คุณจะได้ลงมายัง Avenue Montaigne อันน่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งเป็นที่ตั้งของจุดกำเนิดของหลายๆแบรนด์แฟชั่น ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก และยังมีแบรนด์ Valentino, Chanel, Fendi, Louis Vuitton และ Dior อีกด้วย

RETRO SIDECAR ILLUMINATIONS TOUR (ใช้เวลา 1.5 ชั่วโมง)

ราคา: ซื้อล่วงหน้าก่อนเดินทาง = 270USD หรือ ชำระบนเรือ = 229EUR

ทัวร์ด้วยมอเตอร์ไซด์ Sidecar ย้อนยุค ชมแสงสีในปารีสเป็นวิธีแบบส่วนตัวที่ดีที่สุดในการเที่ยวชมสถานที่และค้นพบไฮไลท์ทาง สถาปัตยกรรมอันวิจิตรงดงามของเมืองปารีส พูดถึง Pierre-André ซึ่งเป็นชาวปารีส, คนขับรถ, นักเล่าเรื่อง และโหลนชายของ Toulouse-Lautrec เขาเป็นผู้มีส่วนร่วมใน ชีวิตศิลปะและวัฒนธรรมอันยาวนานของเมืองนี้มาหลายปี โดยทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยหัวหน้านักออกแบบของปิแอร์ คาร์แด็ง และทำหน้าที่เป็นภัณฑารักษ์ของการเก็บศิลปะ อาร์ตนูโว ที่แม็กซิมส์ ร่วมเดินทางกับเขาในรถโรลส์รอยซ์สไตล์วินเทจ ที่ซึ่งเขาจะพาคุณไปทัวร์อันงดงามที่คดเคี้ยวผ่านเมืองแห่งแสงสี เขาจะแวะจอดที่ Place Vendome ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและมีชื่อเสียง ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินและจิบแชมเปญสักแก้วที่ด้านหน้าของโรงแรม Hôtel Ritz Paris อันหรูหรา

วันที่ 9 : (อาทิตย์ 16 ต.ค.2565) : ปารีส (ขึ้นฝั่ง) Paris (Disembark) - กรุงเทพฯ

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารบุฟเฟต์บนเรือ

ออกจากเรือที่ปารีส ทาง Uniworld จะจัดรถไปส่งท่านยังสนามบินนานาชาติปารีส ชาร์ล เดอ โกล สำหรับเที่ยวบินขากลับ

ขาออก : ในวันขึ้นเครื่อง ทุกท่านควรออกจากห้องพักภายในเวลา 08.00 น. แต่สำหรับผู้เข้าพักที่มีเที่ยวบินกลับที่ออกเดินทางในช่วงบ่ายของวัน อาจรอขึ้นเครื่องในพื้นที่ส่วนกลางแห่งใดแห่งหนึ่งจนถึงเวลา 13:00 น. หรือหลังจากนั้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตารางการเดินเรือ สำหรับกำหนดการเดินทางที่สิ้นสุดที่โรงแรม คุณต้องออกจากห้องตามเวลาเช็คเอาต์มาตรฐานของโรงแรม Uniworld ไม่สามารถขอเช็คเอาท์ล่วงเวลาได้

ถึงท่าอากาศยานนานาชาติปารีส-ชาร์ล เดอ โกล เช็คอินขึ้นเครื่องและโหลดสัมภาระ

13.40 น. เหินฟ้ากลับกรุงเทพฯ โดยสายการบิน Thai Airways

เที่ยวบิน TG931 (13.40-05.55+1) (ใช้เวลา 11 ชั่วโมง 15 นาที)

วันที่ 10 : (จันทร์ 17 ต.ค.2565) : กรุงเทพฯ สนามบินสุวรรณภูมิ

05.55 น. ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

หมายเหตุ: กำหนดการเดินทางที่นำเสนออาจมีการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากระดับน้ำ การปิดเนื่องจากวันหยุดนักขัตฤกษ์ หรือปัจจัยอื่นๆ ที่ไม่สามารถควบคุมได้ จะพยายามทุกวิถีทางเพื่อดำเนินการโปรแกรมตามที่วางแผนไว้ แต่การเปลี่ยนแปลงอาจยังคงมีความจำเป็นตลอดการล่องเรือ ตารางประจำวันนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลง ตารางเวลาในแต่ละวันสุดท้ายของคุณจะได้รับบนเรือในวันแรกของการล่องเรือของคุณ

ทัวร์เรือสำราญทัวร์เรือสำราญ
ทัวร์จีนทัวร์จีน
ทัวร์ญี่ปุ่นทัวร์ญี่ปุ่น
ทัวร์เกาหลีใต้ทัวร์เกาหลีใต้
ทัวร์เขมรทัวร์เขมร
ทัวร์มาเลเซียทัวร์มาเลเซีย
ทัวร์สิงคโปร์ทัวร์สิงคโปร์
ทัวร์ไต้หวันทัวร์ไต้หวัน
ทัวร์เวียดนามทัวร์เวียดนาม
ทัวร์อินเดียทัวร์อินเดีย
ทัวร์เนปาลทัวร์เนปาล
ทัวร์อินโดนีเซียทัวร์อินโดนีเซีย
ทัวร์อิยิปต์ทัวร์อิยิปต์
ทัวร์ลาวทัวร์ลาว
ทัวร์เมียนมาร์ทัวร์เมียนมาร์
ทัวร์ภูฎานทัวร์ภูฎาน
ทัวร์จอร์แดนทัวร์จอร์แดน
ทัวร์อิสราเอลทัวร์อิสราเอล
ทัวร์อิหร่านทัวร์อิหร่าน
ทัวร์ตุรกีทัวร์ตุรกี
ทัวร์ฮ่องกงทัวร์ฮ่องกง
ทัวร์ทิเบตทัวร์ทิเบต
ทัวร์เฉิงตูทัวร์เฉิงตู
ทัวร์มาเก๊าทัวร์มาเก๊า
ทัวร์มัลดีฟส์ทัวร์มัลดีฟส์
ทัวร์ดูไบทัวร์ดูไบ
ทัวร์ฟิลิปปินส์ทัวร์ฟิลิปปินส์
ทัวร์ศรีลังกาทัวร์ศรีลังกา
ทัวร์โอมานทัวร์โอมาน
ทัวร์เลบานอนทัวร์เลบานอน
ทัวร์บรูไนทัวร์บรูไน
ทัวร์จอร์เจียทัวร์จอร์เจีย
ทัวร์อุซเบกิสถานทัวร์อุซเบกิสถาน
ทัวร์กาตาร์ทัวร์กาตาร์
ทัวร์ออสเตรเลียทัวร์ออสเตรเลีย
ทัวร์นิวซีแลนด์ทัวร์นิวซีแลนด์
ทัวร์ยุโรปทัวร์ยุโรป
ทัวร์รัสเซียทัวร์รัสเซีย
ทัวร์ฝรั่งเศสทัวร์ฝรั่งเศส
ทัวร์อิตาลีทัวร์อิตาลี
ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์
ทัวร์อังกฤษทัวร์อังกฤษ
ทัวร์เยอรมนีทัวร์เยอรมนี
ทัวร์ยูเครนทัวร์ยูเครน
ทัวร์โครเอเชียทัวร์โครเอเชีย
ทัวร์กรีซทัวร์กรีซ
ทัวร์สเปนทัวร์สเปน
ทัวร์ไอซ์แลนด์ทัวร์ไอซ์แลนด์
ทัวร์สแกนดิเนเวียทัวร์สแกนดิเนเวีย
ทัวร์ยุโรปตะวันออกทัวร์ยุโรปตะวันออก
ทัวร์เชคทัวร์เชค
ทัวร์กรีนแลนด์ทัวร์กรีนแลนด์
ทัวร์อเมริกาทัวร์อเมริกา
ทัวร์แคนาดาทัวร์แคนาดา
ทัวร์บราซิลทัวร์บราซิล
ทัวร์เม็กซิโกทัวร์เม็กซิโก
ทัวร์อเมริกาใต้ทัวร์อเมริกาใต้
ทัวร์แอฟริกาทัวร์แอฟริกา
ทัวร์แอฟริกาใต้ทัวร์แอฟริกาใต้
ทัวร์เคนยาทัวร์เคนยา
ทัวร์มาดากัสการ์ทัวร์มาดากัสการ์
ทัวร์เอธิโอเปียทัวร์เอธิโอเปีย
ทัวร์โมรอคโคทัวร์โมรอคโค
ล่องเรือดินเนอร์ล่องเรือดินเนอร์
ทัวร์บุรีรัมย์ทัวร์บุรีรัมย์
ทัวร์เชียงใหม่ทัวร์เชียงใหม่
ทัวร์เชียงรายทัวร์เชียงราย
ทัวร์กาญจนบุรีทัวร์กาญจนบุรี
ทัวร์กระบี่ทัวร์กระบี่
ทัวร์ลำปางทัวร์ลำปาง
ทัวร์นครปฐมทัวร์นครปฐม
ทัวร์น่านทัวร์น่าน
ทัวร์หนองคายทัวร์หนองคาย
ทัวร์อุดรธานีทัวร์อุดรธานี
ทัวร์พะเยาทัวร์พะเยา
ทัวร์เพชรบูรณ์ทัวร์เพชรบูรณ์
ทัวร์พิษณุโลกทัวร์พิษณุโลก
ทัวร์นครสวรรค์ทัวร์นครสวรรค์
ทัวร์อยุธยาทัวร์อยุธยา
ทัวร์ภูเก็ตทัวร์ภูเก็ต
ทัวร์ระนองทัวร์ระนอง
ทัวร์สมุทรสงครามทัวร์สมุทรสงคราม
ทัวร์สระบุรีทัวร์สระบุรี
ทัวร์สุโขทัยทัวร์สุโขทัย
ทัวร์สุพรรณบุรีทัวร์สุพรรณบุรี
ทัวร์ตากทัวร์ตาก
ทัวร์เลยทัวร์เลย
ทัวร์นครศรีธรรมราชทัวร์นครศรีธรรมราช
ทัวร์สุราษฎร์ธานีทัวร์สุราษฎร์ธานี
ทัวร์นครพนมทัวร์นครพนม
ทัวร์อุบลราชธานีทัวร์อุบลราชธานี
ทัวร์มุกดาหารทัวร์มุกดาหาร
ทัวร์สงขลาทัวร์สงขลา
ทัวร์พัทลุงทัวร์พัทลุง
ทัวร์ปัตตานีทัวร์ปัตตานี
ทัวร์สกลนครทัวร์สกลนคร
ทัวร์แม่ฮ่องสอนทัวร์แม่ฮ่องสอน
ทัวร์ชุมพรทัวร์ชุมพร
ทัวร์ประจวบคีรีขันธ์ทัวร์ประจวบคีรีขันธ์
ทัวร์ตราดทัวร์ตราด
ทัวร์สตูลทัวร์สตูล
ทัวร์ตรังทัวร์ตรัง
ทัวร์พังงาทัวร์พังงา
ทัวร์ฉะเชิงเทราทัวร์ฉะเชิงเทรา
ทัวร์นครนายกทัวร์นครนายก
ทัวร์เพชรบุรีทัวร์เพชรบุรี
ทัวร์ปราจีนบุรีทัวร์ปราจีนบุรี
ทัวร์ราชบุรีทัวร์ราชบุรี
ทัวร์อุตรดิตถ์ทัวร์อุตรดิตถ์
ทัวร์ชลบุรีทัวร์ชลบุรี
ทัวร์ลพบุรีทัวร์ลพบุรี
ทัวร์สมุทรปราการทัวร์สมุทรปราการ
ทัวร์อ่างทองทัวร์อ่างทอง
ทัวร์จันทบุรีทัวร์จันทบุรี
ทัวร์บึงกาฬทัวร์บึงกาฬ
ทัวร์ถ้ำนาคาถ้ำนาคา
ทัวร์ชัยภูมิทัวร์ชัยภูมิ
ทัวร์อุทัยธานีทัวร์อุทัยธานี
ทัวร์กาฬสินธุ์ทัวร์กาฬสินธุ์
ทัวร์กำแพงเพชรทัวร์กำแพงเพชร
ทัวร์ขอนแก่นทัวร์ขอนแก่น
ทัวร์ชัยนาททัวร์ชัยนาท
ทัวร์นครราชสีมาทัวร์นครราชสีมา
ทัวร์นนทบุรีทัวร์นนทบุรี
ทัวร์นราธิวาสทัวร์นราธิวาส
ทัวร์ปทุมธานีทัวร์ปทุมธานี
ทัวร์พิจิตรทัวร์พิจิตร
ทัวร์แพร่ทัวร์แพร่
ทัวร์มหาสารคามทัวร์มหาสารคาม
ทัวร์ยะลาทัวร์ยะลา
ทัวร์ยโสธรทัวร์ยโสธร
ทัวร์ร้อยเอ็ดทัวร์ร้อยเอ็ด
ทัวร์ระยองทัวร์ระยอง
ทัวร์ลำพูนทัวร์ลำพูน
ทัวร์ศรีสะเกษทัวร์ศรีสะเกษ
ทัวร์สมุทรสาครทัวร์สมุทรสาคร
ทัวร์สระแก้วทัวร์สระแก้ว
ทัวร์สิงห์บุรีทัวร์สิงห์บุรี
ทัวร์กรุงเทพฯทัวร์กรุงเทพฯ
ทัวร์สุรินทร์ทัวร์สุรินทร์
ทัวร์หนองบัวลำภูทัวร์หนองบัวลำภู
ทัวร์อำนาจเจริญทัวร์อำนาจเจริญ
หน้าแรก | จองโรงแรม | ตั๋วเครื่องบินในประเทศ | ตั๋วเครื่องบินต่างประเทศ | ทัวร์ไทย | ทัวร์ไฟไหม้ | เรือสำราญ | ทัวร์เที่ยวไทย | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา | นโยบายความเป็นส่วนตัว
Copyright © 2004- eTravelWay.com All rights reserved โดย บริษัททัวร์ เมก้า ครูซซิ่ง จำกัด
ใบอนุญาตนำเที่ยวในและต่างประเทศเลขที่ 11/09568
TOP