ดูทัวร์เกาหลีใต้ทั้งหมด
เดินทางโดย : 7C-เจจูแอร์
โรงแรม :  |  จำนวนวัน : 5 วัน 3 คืน
เกาหลี เทศกาลเล่นสกีสโนว์ : สวนกรีนเฮาส์สตรอว์เบอร์รี่ - สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ - เล่นสกีสโนว์หิมะ ที่สกีรีสอร์ท (ไม่รวมค่าเช่าชุด, อุปกรณ์สกี) - หอคอยนัมซานยามค่ำคืน - พิพิธภัณฑ์สาหร่ายทะเล - แต่งชุดฮันบกแชะถ่ายภาพ - ย่านมหาลัยฮงแด - คาเฟ่ 943 King’s Cross (ไม่รวมค่าเครื่องดื่ม, ของว่าง) - ย่านเมียงดอง - พระราชวังถ็อกซูคุง - หมู่บ้านพื้นเมืองพูซอนฮันนก และย่านสามฟ้า - พาราไดซ์ซิตี้

กรุงเทพฯ(สนามบินสุวรรณภูมิ)
สนามบินอินชอน - สวนกรีนเฮาส์สตรอว์เบอร์รี่ - สวนสนุกเอเวอร์แลนด์
เทศกาลเล่นสกีสโนว์หิมะ ที่ สกีรีสอร์ท (ไม่รวมค่าเช่าชุด, อุปกรณ์สกี) - กรุงโซล - ศูนย์เวชสำอาง - ศูนย์ฮอตเก็ตนามู - ย่านซองซูดอง - ห้องสมุด Starfield Library ณ Coex Mall (อิสระอาหารค่ำ) - ชมหอคอยนัมซานยามค่ำคืน
กรุงโซล - ศูนย์น้ำมันสนแดง - พิพิธภัณฑ์สาหร่ายทะเล - แต่งชุดฮันบกแชะถ่ายภาพ - ย่านมหาลัยฮงแด - คาเฟ่ 943 King’s Cross (ไม่รวมค่าเครื่องดื่ม, ของว่าง) - ดิวตี้ฟรี - ย่านเมียงดอง - ตลาด 100 ปี ควังจัง (อิสระอาหารค่ำ)
กรุงโซล - ศูนย์โสมเกาหลี - พระราชวังถ็อกซูคุง - ถนนเลียบกำแพงหินสีน้ำตาลเทา - หมู่บ้านพื้นเมืองพูซอนฮันนก และย่านสามฟ้า - พาราไดซ์ซิตี้ - วันเดอร์บ็อก (ไม่รวมค่าเข้าธีมสวนสนุกในร่ม) - สนามบินนานาชาติอินชอน - กรุงเทพฯ(สนามบินสุวรรณภูมิ)
รับเฉพาะผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนครบ 2 เข็ม อย่างน้อย 14 วัน ก่อนการเดินทาง
ไม่รวม ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียน K-ETA (Korea Electronic Travel Authorization) ชำระเพิ่มท่านละ 890 บาท ต่อครั้ง (ไม่สามารถคืนเงินได้ทุกกรณี) - ทิปมัคคุเทศก์ท้องถิ่น ทิปพนักงานขับรถท้องถิ่น 1,800 บาท ต่อทริปต่อผู้เดินทาง **โปรดชำระเต็มจำนวนเมื่อจองทัวร์** - ทิปหัวหน้าทัวร์แล้วแต่ความพึงพอใจของลูกค้า - ค่าอาหารสำหรับท่านที่ทานเจ มังสวิรัติ และ/หรืออาหารสำหรับมุสลิม - ค่าภาษีน้ำมัน ที่สายการบินเรียกเก็บเพิ่ม ภายหลังจากทางบริษัทฯได้ออกตั๋วเครื่องบินไปแล้ว - ค่าทำ Vaccine Passport หรือ ลงทะเบียน E-Vaccine Passport
เดินทาง :
รายการนี้ยังไม่มีพีเรียดเดินทาง
Download PDF

เกาหลี เทศกาลเล่นสกีสโนว์ 5 วัน 3 คืน

JK24-V1061022

เดินทาง 2022-2023

กรุ๊ป

อาหาร

ที่พัก

รถโค้ช

บนรถ

ประกัน

K-ETA

5

3

7C

ธันวาคม มกราคม

> 25

5

3+

25/40

น้ำแร่ 1 ขวด

อุบัติเหตุ

มี/ไม่มี

วัน

คืน

บิน

กุมภาพันธ์

ท่าน

มื้อ

ดาว

ที่นั่ง

ทุกวัน

รวม

รับได้

มาตรฐานทัวร์เกาหลี-ราคาคุ้ม-พิสูจน์ด้วยผลงาน

ราคาสำหรับ 25 ท่านขึ้นไป | การันตีเดินทาง 15 ท่านขึ้นไป มีหัวหน้าทัวร์

สงวนสิทธิในเรื่องเที่ยวบินและตารางบิน ราคา และ รายการ เปลี่ยนแปลงหรือสับเปลี่ยนได้ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ตารางบิน ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเที่ยวบินและตารางการบินของสายการบินตามที่ได้อนุมัติ

สายการบิน

BKK-ICN

เวลาออก

เวลาถึง

ICN-BKK

เวลาออก

เวลาถึง

Jeju Air (7C)

7C2204

0100

0825

7C2203

1930

2345

ที่นั่งจำกัดในแต่ละวัน จองและจ่ายก่อนได้สิทธิก่อน จองหลัง อาจต้องเพิ่มค่าตั๋ว

ไม่รวม ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียน K-ETA (Korea Electronic Travel Authorization) ชำระเพิ่มท่านละ 890 บาท ต่อครั้ง

(ไม่สามารถคืนเงินได้ทุกกรณี)

ทิปมัคคุเทศก์ท้องถิ่น ทิปพนักงานขับรถท้องถิ่น 1,800 บาท ต่อทริปต่อผู้เดินทาง **โปรดชำระเต็มจำนวนเมื่อจองทัวร์**

ทิปหัวหน้าทัวร์แล้วแต่ความพึงพอใจของลูกค้า - ค่าอาหารสำหรับท่านที่ทานเจ มังสวิรัติ และ/หรืออาหารสำหรับมุสลิม

ค่าภาษีน้ำมัน ที่สายการบินเรียกเก็บเพิ่ม ภายหลังจากทางบริษัทฯได้ออกตั๋วเครื่องบินไปแล้ว

ค่าทำ Vaccine Passport หรือ ลงทะเบียน E-Vaccine Passport

คำแนะนำ : ก่อนจอง และชำระค่าเดินทาง โปรดศึกษาเงื่อนไขการจอง และการยกเลิกทัวร์อย่างละเอียด เพื่อรักษาสิทธิ์ในการเดินทางของท่าน

วันแรก สนามบินสุวรรณภูมิ

วันที่สอง สนามบินนานาชาติอินชอน – สวนกรีนเฮาส์สตรอว์เบอร์รี่ – ฟรี ! บัตรเล่นเครื่องเล่นได้ไม่จำกัดรอบ #สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ ร่วมฉลองหน้าหนาว เล่นสโนว์สเลด ขี่สโนว์บัสเตอร์ สวนสัตว์เปิด ชมขบวนพาเหรด ต้นคริสต์มาสยักษ์ มัลติมีเดียอาร์ท แถมชุดใหญ่พุไฟ...ไฟกระพริบ เป็นต้น + คูปองอาหารเย็น เพื่อความคุ้มค่า

อาหารกลางวัน | อาหารเย็น (คูปองสวนสนุก) | ที่พัก กรุงโซล 3 คืน

วันที่สาม เทศกาลเล่นสกีสโนว์หิมะ ที่ สกีรีสอร์ท ใกล้กรุงโซล #SKI Resort - กรุงโซล – ศูนย์เวชสำอาง เครื่องสำอางเกาหลี – ศูนย์ฮอตเก็ตนามู - บรุกลินแห่งโซล! ย่านซองซูดอง มุมถ่ายรูปคูลๆ แนวๆ เยอะ ร้านอาหารร้านกาแฟที่ถูกรังสรรค์โดยศิลปินและดีไซน์เนอร์ – ห้องสมุด Starfield Library ณ Coex Mall - 3 เกาะลอยน้ำ บนกลางแม่น้ำฮัน ชมวิวแสงสีของกรุงโซล ชมหอคอยนัมซานยามค่ำคืน พร้อมเลือกซื้อเครื่องดื่ม

อาหารเช้า | อาหารกลางวัน | *อิสระอาหารค่ำ | ที่พัก กรุงโซล

วันที่สี่ กรุงโซล – ศูนย์น้ำมันสนแดง - พิพิธภัณฑ์สาหร่ายทะเล + แต่งชุดฮันบกแชะถ่ายภาพ – ย่านมหาลัยฮงแด และ คาเฟ่ 943 King’s Cross ที่แฟน Harry potter ต้องห้ามพลาด! (ค่าขนม+เบเกอร์รี่+เครื่องดื่ม คาเฟ่ 943 ไม่ได้รวมไว้ในค่าทัวร์) - ดิวตี้ฟรี - ย่านเมียงดอง - ตลาด 100 ปี ควังจัง 

อาหารเช้า | อาหารกลางวัน | *อิสระอาหารค่ำ | ที่พัก กรุงโซล

วันที่ห้า กรุงโซล - ศูนย์โสมเกาหลี – พระราชวังถ็อกซูคุง และ ถนนเลียบกำแพงหินสีน้ำตาลเทาสวยงาม - หมู่บ้านพื้นเมืองพูซอนฮันนกและย่านสามฟ้า – นั่งรถผ่านถนนสายสำคัญเช่นถนนใจกลางเมือง “ เซจองโนะ ” สถานที่ตั้งจัตุรัสควังฮวามุนพลาซ่า นั่งรถผ่านหอระฆังโพชินกัก - พาราไดซ์ซิตี้ รวมความหรูหรา และคาสิโนที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี อีกหนึ่งแลนด์มาร์คถ่ายรูปเช็คอินกับตึกดีไซด์แปลกตาที่ดูสวยล้ำทันสมัย งานศิลปะชั้นเยี่ยมจำนวน 2,700 ชิ้น ธีมสวนสนุกในร่มยามค่ำคืน วันเดอร์บ็อก มาพร้อมกับความอินเตอร์แอคทีฟมัลติมีเดีย (ค่าใช้จ่ายต่างๆ ไม่ได้รวมไว้ในค่าทัวร์) - สนามบินนานาชาติอินชอน – กรุงเทพฯ

อาหารเช้า | อาหารกลางวัน

โปรดตรวจสอบ อายุ ของหนังสือเดินทาง ( Passport ) ของผู้โดยสาร ว่าจะต้องคงมีอายุเหลือ ณ วันเดินทาง มากกว่า 6 เดือนขึ้นไป

และหนังสือเดินทางเหลือหน้ากระดาษเพียงพอให้เจ้าหน้าที่ตรวจคนได้ประทับตรา หนังสือเดินทางอยู่ในสภาพที่ดี (ไม่ชำรุด)

DAY

วันแรก สนามบินสุวรรณภูมิ

เช้า

กลางวัน

ค่ำ

1

เจ้าหน้าที่รอต้อนรับดูแล มอบเอกสาร และอธิบายเพิ่มเติม 

นัดหมายแต่ละคณะก่อนออกเดินทาง 3 ชั่วโมงล่วงหน้าก่อนเครื่องออก

-

-

-

กรณีผู้โดยสาร ในกรณีที่ผู้โดยสารไม่ได้มาเช็กอิน และไม่ได้ทำการยกเลิกการจองก่อนเวลาปิดเคาน์เตอร์เช็กอิน

หรือไม่ได้มาขึ้นเครื่องหลังจากเช็กอินเรียบร้อยแล้ว สายการบินอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมกับผู้โดยสาร

ค่ำ

หน้าเคาน์เตอร์

สายการบิน

ใกล้ประตูทางเข้า

พร้อมกันที่ชั้น 4 ผู้โดยสารขาออก

เช็คอินหมายเลข S

Jeju Air (7C)

หมายเลข 8

“ พาสปรอตตัวจริงและบัตรประชาชนตัวจริงถือติดตัวมาในวันเดินทางด้วยนะคะ ”

หัวหน้าทัวร์และเจ้าหน้าที่คอยให้การต้อนรับอำนวยความสะดวก

การอนุญาตให้ท่านผ่านด่านตรวจคนออกนอกประเทศไทย และ ผ่านด่านตรวจคนเข้าประเทศเกาหลีเพื่อการท่องเที่ยว เป็นอำนาจของเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าออกเมืองของประเทศไทยหรือประเทศเกาหลีในการพิจารณาและอนุญาตให้เดินทางออกจากประเทศไทย หรือ ให้พำนักอยู่ในประเทศกาหลีใต้เพื่อการท่องเที่ยว ทางผู้จัดไม่มีอำนาจและไม่สามารถเข้าไปแทรกแซงได้

หากท่านต้องซื้อบัตรโดยสารเครื่องบิน / รถทัวร์ / รถไฟ ภายในประเทศเพื่อไปและกลับกรุงเทพฯ

กรุณาเลือกซื้อบัตรโดยสารประเภทที่สามารถเลื่อนวันและเวลาเดินทางได้

ทั้งนี้เพื่อป้องกันปัญหาเที่ยวบินล่าช้าหรือการเปลี่ยนแปลงเวลาของเที่ยวบินหรือการเปลี่ยนแปลงวันเดินทาง

ข้อแนะนำ

· หากท่านมีปัญหาเรื่องอาหารกรุณาแจ้งทางผู้จัดทราบล่วงหน้า

· ห้ามนำผลไม้และเนื้อสัตว์ทุกชนิดเข้าประเทศเกาหลีใต้ หากพบจะต้องเสียค่าปรับ

· เตรียมสัมภาระขนาดกลาง เนื่องจากโรงแรมที่พักในเกาหลีไม่มีบริกรช่วย (แนะนำ ตลอดทริปจะต้องดูแลกระเป๋ายกขึ้นลงห้องด้วยตัวท่านเอง เพื่อป้องกันหลายกรณีที่อาจเกิดขึ้นได้)

· กระเป๋าทุกใบจะต้องฝากให้กับทางเจ้าหน้าที่สายการบินด้วยตัวท่านเองตามนโยบายรักษาความปลอดภัยของสายการบิน

· ทรัพย์สินมีค่าและแตกหักง่าย เช่น เงิน อัญมณี อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์ กล้องถ่ายรูป อุปกรณ์วีดีโอ เอกสารที่แลกเปลี่ยนเป็นเงินได้ เอกสารทางธุรกิจ หนังสือเดินทาง เก็บติดตัวเสมอ

· สนามบินสุวรรณภูมิ “ ไม่มีการประกาศเรียกลูกค้าขึ้นเครื่อง ” กรุณารอที่ประตูขึ้นเครื่องอย่างน้อย 30 นาที ก่อนเวลาเครื่องออก

· นำเสื้อแจ็คแก็ตติดตัวขึ้นเครื่องด้วย เพราะอากาศอาจจะเย็นและเพื่อการพักผ่อนที่อบอุ่น (สำหรับ มือใหม่ หรือ คนกลัววันแรกๆ จะ jetlag หรืออาการเมาเวลาจากการเปลี่ยนโซนเวลาของโลก แนะนำ : นอนให้มากที่สุด หรือ ทานยาแก้เมา เพราะมีมีฤทธิ์ทำให้นอนหลับ ไม่ดื่มสุราหรือของมึนเมา และดื่มน้ำมากๆ)

DAY

วันที่สอง สนามบินนานาชาติอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ - เมืองยงอิน - กรุงโซล

เช้า

กลางวัน

ค่ำ

2

เวลาที่เกาหลีใต้เร็วกว่าไทย 2 ชั่วโมง | เวลาบินประมาณ 5.30-6 ช.ม.

-

x

x

ออกเดินทางสู่ประเทศเกาหลีใต้ โดยสายการบิน Jeju Air (7C)

สายการบิน

BKK-ICN

เวลาออก

เวลาถึง

Jeju Air (7C)

7C2204

0100

0825

(สายการบินไม่อนุญาตให้ผู้โดยสารนำอาหารข้างนอกมารับประทานบนเครื่อง)

**น้ำหนักกระเป๋าใต้ท้องเครื่อง 15 กิโลกรัม (1ชิ้น) ถือขึ้นเครื่อง 10 กิโลกรัม**

ICN Landing ถึงสนามบินนานาชาติอินชอน

โปรดทราบ!! รถโค๊ชรอรับท่านเพื่อท่องเที่ยวตามโปรแกรม เพื่อให้รายการท่องเที่ยวเป็นไปตามกำหนดการ ทางคณะทัวร์จะออกเดินทางจากสนามบินหลังเวลาเครื่องลงประมาณ 3 ชั่วโมง ท่านที่ติดสัมภาษณ์ที่ด่านตรวจคนเข้าเมือง หากท่านผ่านเข้าเมืองเรียบร้อย ท่านต้องเดินทางไปพบกับคณะทัวร์ด้วยตนเอง และไม่สามารถเรียกร้องค่าเดินทางจากทางผู้จัดได้

อาหารกลางวัน พาลิ้มลองเมนูดังตามละคร Winter Love Song “ ทัคคาลบี “ โดยนำไก่บาร์บีคิว ตกหรือข้าวเหนียวปั้น มันหวาน ผักต่างๆ ลงผัดร่วมกับซอสบาร์บีคิวเกาหลีในกะทะแบนวิธีการทานแบบเมี่ยงคำไทยโดยห่อกับผัดกาดเขียวเกาหลี และนำข้าวสวยสาหร่ายแห้งมาผัดรวมกับทัคคาลบี เพื่อให้เกิดอาหารชนิดใหม่ คือทัคคาลบีโปคึมหรือข้าวผัดทัคคาลบีที่ทั้งหอมและน่าทาน เสริฟพร้อมเครื่องเคียง เช่น โอเด้งปรุงรส กิมจิ เป็นต้น

นำท่านเข้าสู่กิจกรรมนอกเมืองสุดเลิฟ ! การเยี่ยมชมสวนผลไม้ประจำฤดูหนาว สวนกรีนเฮาส์สตรอว์เบอร์รี่ ที่ส่งขายภายในประเทศเท่านั้น “ ที่จะเปิดให้เข้าเยี่ยมชมในระหว่างเดือนธันวาคมถึงเดือนเมษายน (ฤดูหนาวจนถึงต้นฤดูใบไม้ผลิ) ให้ท่านได้มีโอกาสถ่ายรูป ใกล้ชิดกับดอก ต้นและผลสดๆ และยังได้ความรู้ว่าชาวเกาหลีมีวิธีการปลูกอย่างไรจึงได้ผลผลิตดีและหวานหอมชวนน่ารับประทาน ผลสตรอว์เบอรี่เกาหลีจะมีความนุ่มและหวานในตัว สตรอว์เบอร์รี่ยังใช้เป็นของขวัญสื่อถึงความรัก และยังเป็นสินค้าติดอันดับบนๆ ของ หมวดผลิตภัณฑ์ฟาร์มเกษตรที่ถูกส่งออกไปยังทั่วโลก พิเศษ! เจ้าของสวนมอบผลสตรอเบอร์รี่สดเพื่อไว้ท่านได้บนรถ ท่านละ 1 แก้วเล็ก เป็นที่ระลึก (วันเวลาเปิด-ปิด ขึ้นอยู่กับฤดูกาลการเปิดของสวน)

จากนั้น นำท่านสู่ สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ Everland “ดิสนีย์แลนด์เกาหลี” สวนเปิดในหุบเขาที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของประเทศ มี Festival World จะประกอบไปด้วย Global Fair, American Adventure, Magic Land, European Adventure และ Equatorial Adventure และ Zootopia ท่านสามารถปล่อยความแก่และเติมเต็มความสุขของท่านด้วยบัตร Special Pass Ticket สนุกสนานกับเครื่องเล่นต่างๆ ซึ่งท่านสามารถเลือกเล่นเครื่องเล่นได้ไม่จำกัดรอบ ไม่ว่าจะเป็นทีเอ็กเพรส รถไฟเหาะ หนอนสะบัด ชาร์ป โรงหนังสามมิติ บ้านผีสิงหมุน ตีลังกาสองตลบ ป่าซาฟารี ชมไลเกอร์แฝดคู่แรกของโลก ที่นี่ ชมความน่ารัก องหมีที่สามารถสื่อสารกับคนขับได้อย่างดี อีกทั้งยังมี LINE Store สำหรับ ชาวสาวก LINE ให้แช๊ะภาพ ครั้งแรกของโลก ! เปิดโลกสวนสัตว์เปิดที่ Lost Valley กับรถบัสสะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบก และอื่นๆ นอกจากนี้ท่านยังสามารถช้อปปิ้งในร้านค้าของที่ระลึก ฤดูหนาว (ช่วงต้นเดือนธันวาคมถึงปลายกุมภาพันธ์) ร่วมฉลองเทศกาลหิมะสนุกแบบไม่รู้ลืมกับการเล่นสโนว์สเลดแบบไม่ จำกัดรอบหรือท่านใดอยาก ประลองความท้าทายกับการนั่งสโนว์บัสเตอร์ก็ไม่ว่ากัน.. ...ขอบอกว่ามันส์มาก 

บริการทุกท่านด้วย **คูปองอาหารเอเวอร์แลนด์ 10,000 วอน ** เพื่อการท่องเที่ยวอย่างคุ้มค่าภายในสวนสนุกเอเวอร์แลนด์

ได้เวลาสมควร เดินทางเข้ากรุงโซล ที่มีประชากรถึง 1 ใน 4 ของประเทศ

มีตึก 63 ชั้น ตึกที่สูงที่สุดมีแม่น้ำฮันไหลผ่านใจกลางเมืองหลวงของกรุงโซล

พาท่านเข้าเช็คอินที่ The Recenz Hotel Dongdaemun หรือ เทียบเท่าระดับ 3 ดาว พัก 3 คืน

เนื่องจากเป็นราคาพิเศษ เกาหลีจะเป็นผู้เลือกและจัดห้องพักในกรุงโซล

DAY

วันที่สาม กรุงโซล - สกี - กรุงโซล

เช้า

กลางวัน

ค่ำ

3

x

x

-

รับประทานอาหารเช้า ที่ห้องอาหารโรงแรม

เทศกาลเล่นสกีสโนว์ที่ #SKI Resort อิสระให้ท่านเพลิดเพลินเล่นหิมะนุ่มๆ พร้อมชมบรรยากาศหิมะสีขาวโพลนกับลานหิมะที่กว้างใหญ่ และเนินเล่นสกีระดับต่างๆ กระเช้าลิฟท์ ทางรีสอร์ทยังมีบริการกีฬาในร่มชนิดอื่น ร้านอาหาร คอฟฟี่ช้อป ซุปเปอร์มาร์เก็ดไว้คอยบริการ ท่านจะประทับใจกับประสบการณ์แปลกใหม่ที่นี่

!!! โปรดติดต่อไกด์ (ค่าใช้จ่ายไม่ได้รวมไว้ในค่าทัวร์) !!!

ยืมเซ็ทอุปกรณ์เล่นสกี (ไม้สกี กระดานเลื่อนสกี และรองเท้าสกี) ประมาณ 50,000-55,000 วอน

(เซ็ทเล่นสโนว์บอร์ด บัตรกระเช้าลิฟเล่นสกี โปรดเช็คราคากับไกด์ท้องถิ่น)

*หมายเหตุ ขอสงวนสิทธิ์ลานสกีและสกีรีสอร์ทอาจปรับเปลี่ยนราคาค่าอุปกรณ์เล่นสกี โดยมิได้แจ้งล่วงหน้า

ขอคำแนะนำและฝึกวิธีการเล่นจากไกด์ท้องถิ่นก่อนลงสนามจริง เพื่อความปลอดภัยของท่านเองเป็นสำคัญ

เตรียมตัวก่อนเล่นสกี ควรเตรียม ถุงมือสกี ผ้าพันคอ แว่นกันแดด เสื้อแจ๊คเก็ตกันน้ำหรือผ้าร่ม และกางเกงรัดรูป (หมายเหตุ.... ปริมาณของหิมะและการเปิดให้บริการชองลานสกี ขึ้นอยู่กับความเอื้ออำนวยของอากาศ หากไม่มีหิมะเพียงพอ ลานสกีอาจจะปิดให้บริการ)

(หมายเหตุ บนลานหิมะจะไม่อนุญาตให้ใช้รองเท้าทั่วไปในการเดินย่ำ ยกเว้นรองเท้าสกีบูธ ลานสกีอยู่ในหุบภูเขา มีความเป็นไปได้ที่สภาพอากาศจะเปลี่ยนแปลงกะทันหัน ถ้าเกิดพายุหิมะ หรือ เหตุการณ์ที่ต้องปิดลานสกีชั่วคราว เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ ปริมาณของหิมะขึ้นอยู่กับความเอื้ออำนวยของสภาพอากาศ) 

อาหารกลางวัน ลิ้มลองเมนูหมูไฟบลูโกกิ (บลู หมายถึง ไฟ และ โกกิ หมายถึง เนื้อสัตว์) ต้นกำเนิดอาหารชนิดนี้มาจากเมืองเพียงอันของประเทศเกาหลีเหนือ ตั้งแต่ครั้งสมัยอาณาจักรโกกูเรรียว โดยนำเนื้อหมูสไลด์หมักซอสคันจังและเครื่องปรุงรสต่างๆ เมื่อนำมาปรุงย่างคลุกคลิกบนกะทะ เมื่อปรุงสุก จะมีรสออกหวานนุ่ม ทานคู่กับข้าวสวย เครื่องเคียงต่างๆ

ขอบคุณภาพจาก https://www.instagram.com/grandpa.factory/related_profiles/

ศูนย์ผลิตภัณฑ์ความงาม เครื่องสำอางเวชสำอาง ให้ท่านเลือกซื้อคอสเมติกหลากยี่ห้อคุณภาพที่ผู้หญิงชาวเกาหลีทั้งสาวทั้งไม่สาว ล้วนให้ความสำคัญกับเรื่องผิวหน้าค่อนข้างมาก โดยเฉพาะในกลุ่มบำรุงผิวพื้นฐาน Skin Care และฟังคำแนะนำการดูแลผิวพรรณ จากผู้ชำนาญการ

ศูนย์ฮ๊อกเก็ตนามู ต้นไม้ฮ๊อกเก็ตนามูชนิดนี้เจริญเติบโตในป่าลึกบนภูเขาที่ปราศจากมลภาวะและระดับสูงเหนือน้ำทะเล 50-800 เมตร เมล็ดของพันธุ์ฮ๊อกเก็ตนี้..ชาวเกาหลีรุ่นใหม่นิยมนำมารับประทานเพื่อช่วยดูแลตับให้สะอาดแข็งแรง ป้องกันโรคตับแข็งไม่ถูกทำลายจากการดื่มแอลกอฮอล์ กาแฟ บุหรี่ สารตกค้างจากอาหารและยา

บรุกลินแห่งโซล! ย่านซองซูดอง ในอดีตคือย่านโรงงานรองเท้าและอู่ซ่อมรถเก่าๆ ปัจจุบันได้ถูกปรับโฉมโดยศิลปินและดีไซเนอร์รุ่นใหม่ เนรมิตกลายเป็นร้านกาแฟ และ ร้านอาหารในโครงสร้างเท่ๆ สไตล์อนดัสเทรียล จนได้ฉายาว่า “ The Brooklyn of Seoul ” เพราะความเท่ความอาร์ต จึงเป็นหนึ่งสถานที่ที่ได้รับความนิยมจากวัยรุ่นชาวเกาหลี รวมทั้งเป็นสถานที่ถูกเลือกให้เป็นสถานที่ถ่ายทำซีรีส์ชื่อดังหลายเรื่อง เช่น ซีรี่ส์ Goblin, Vincenzo, ความดีงามอีกอย่างคือ มุมถ่ายรูปถ่ายรูปคูลๆ แนวอาร์ตๆ ชิคๆ รวมทั้งสตรีทอาร์ทหลากสีสันที่ซ่อนตัวอยู่ตามซอกซอย แนะนำ ร้านคาเฟ่ Cafe Onion, Daelim Changgo, Blue Bottle, Grandpa Factory เป็นต้น

โคเอ๊กซ์มอลล์ Coex Mall มอลล์ขนาดใหญ่ ภายในมีเสื้อผ้าแบรนด์ ศูนย์อาหารนานาชาติ สถานที่จัดการงานนิทรรศการ สถานที่จัดคอนเสิร์ต โรงภาพยนต์ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำกว่า 40,000 ชนิด ห้องสมุด Starfield Library ตั้งอยู่ใจกลางมอลล์โคเอ็ก สถานที่ที่ถ่ายรูปสุดชิค สำหรับท่านที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศหามุมใหม่ๆ เกร๋ๆ ไว้เช็คอิน ที่นี่เหมาะมากเพราะห้องสมุดแห่งนี้มีการออกแบบตกแต่งที่สวยงามแปลกตา ไม่น่าเบื่อเหมือนห้องสมุดทั่วไป และยังเป็นที่สถานที่พักผ่อนและดื่มด่ำกับหนังสือและนิตยสารชื่อดังทั้งในและต่างประเทศมากกว่า 50,000 เล่ม ประดับประดาบนชั้นวางหนังสือขนาดยักษ์สูง 13 เมตร

อิสระอาหารเย็น ณ Coex Mall เพื่อให้ท่านได้เลือกชิมร้านคาเฟ่และร้านอาหารนานาชาติ

เที่ยว 3 เกาะลอยน้ำ เกาะพลังงานทดแทนอย่างเต็มรูปแบบ ขับเคลื่อนด้วยพลังงานแสงอาทิตย์เป็นแห่งแรกของโลกบนกลางแม่น้ำฮันในกรุงโซล เป็นสถาปัตยกรรมเชิงศิลปะบนแม่น้ำ ใช้งบกว่า 128 ล้านเหรียญสหรัฐ เพื่อให้เป็นที่ตั้งของศูนย์วัฒนธรรมแห่งใหม่ 3 แห่ง ที่เชื่อมกันด้วยทางเดินระหว่างเกาะ ฟินอินซี่รีย์เกาหลี ! ฉากแม่น้ำฮัน ซึ่งเสมอเหมือนเส้นชิวิตของคนกรุงโซล น้ำพุสายรุ้งที่สะพานบันโพ แม่น้ำฮันยาวถึง 514 กม. โดยไหลผ่านใจกลางเมืองหลวง อีกหนึ่งสถานที่ที่ชาวกรุงโซลชื่นชอบ และเลือกซื้อเครื่องดื่มสักแก้วพร้อมชมวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำฮัน แสงสีบนท้องถนน บรรยากาศยามค่ำคืนแสงสีอันตระการตาของกรุงโซล และอากาศดีดี ยังเห็นหอคอยนัมซานยามค่ำคืนที่สวยงาม

หลังจบรายการท่องเที่ยว พาท่านเข้าที่พัก ณ โรงแรม

DAY

วันที่สาม กรุงโซล

เช้า

กลางวัน

ค่ำ

4

x

x

-

รับประทานอาหารเช้า ที่ ห้องอาหารโรงแรม

ศูนย์น้ำมันสนเข็มแดง ซึ่งผลิตจากใบสนเข็มแดงในประเทศเกาหลี เพื่อช่วยผู้ที่มีปัญหาเรื่องไขมันอุดตันในเส้นเลือดคลอเรสเตอรอลในเลือดสูง ไขข้อเสื่อม หรือ การไหลหมุนเวียนของเลือด เป็นต้น กว่าจะมาทำเป็นน้ำมันสนสกัดได้ 1 แคปซูล ต้องใช้ใบสนเข็มแดงประมาณ 2.7 ก.ก. แนะนำให้ทุกท่านเลือกซื้อเป็นของฝากสุขภาพเพื่อตัวท่านเองและคนที่ท่านรักหรือคนที่ท่านเคารพ เพราะเป็นสารอาหารธรรมชาติ ที่วิจัยจากโรงพยาบาลชั้นนำในเกาหลีแล้วว่า ไม่มีผลข้างเคียง

พิพิธภัณฑ์สาหร่ายทะเล สถานที่ให้ความรู้และจัดแสดงนิทรรศการสาหร่ายทะเลเกาหลีอย่างครบวงจร สาหร่ายทะเลมีแหล่งเพาะเลี้ยงอยู่บริเวณฝั่งตะวันตกของประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีแดดแรง คนเกาหลีจะนำสาหร่ายมาใช้ในชีวิตประจำวัน ตั้งแต่ นำมาเป็นส่วนประกอบอาหาร ขนมกินเล่น สกัดเป็นเครื่องบำรุง เครื่องสำอาง และ อาหารเสริม ซึ่งได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าสาหร่ายทะเลมีประโยชน์ต่อสุขภาพและคุณค่าทางโภชนาการสูง พิเศษ ! ได้ลิ้มลองสาหร่ายทะเลแปรรูปที่พร้อมทานได้เลย และ ขอเชิญชวนท่านแต่งชุดพื้นเมืองเกาหลี “ ฮันบก ” พร้อมพร้อตต่างๆ เพื่อ ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับภาพถ่ายสามหรือสี่มิติเก๋ไก๋กับท่าแอคติ้งตามไอเดีย เพื่อถ่ายทอดความงามและความอ่อนช้อยของวัฒนธรรมเกาหลี เพราะ ฮันบก เป็นเครื่องแต่งกายประจำชาติเกาหลีที่ที่สวมใส่ในชีวิตประจำวันเป็นเวลาพันปีมาแล้ว ปัจจุบันชุดประจำชาติฮันบก จะใช้สวมเฉพาะในโอกาสพิเศษต่าง ๆ เช่น งานมงคลสมรส วันขึ้นปีใหม่ วันขอบคุณพระเจ้า

อาหารกลางวัน เมนูเลื่องชื่อและรู้จักกันดีทั่วโลก หมูย่างคาลบี้ (หมูย่างเกาหลี) กินไม่อั้น!! มีรสชาติออกหวาน นุ่มและกลมกล่อม นำเนื้อหมูย่าง ตัดเป็นสเต็กชิ้นพอดีคำ และวางเนื้อย่างบนใบผักกาดเขียวหรือ....และเติมเครื่องปรุงน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว (เครื่องจิ้มหมัก ที่ช่วยชูรสอย่างดี) และ เครื่องเคียงอีกเล็กน้อย ห่อทานแบบเมี่ยงคำไทย ตบท้ายความอร่อยตามแบบฉบับชาวเกาหลีแท้ คือ ทานข้าวสวยหุง คู่กับเครื่องเคียงต่างๆ

ย่านมหาลัยฮงแด แหล่งรวมร้านอาหารและร้านคาเฟ่ทีมน่ารักต่างๆ ของวัยรุ่นชาวโสม มีสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์เกาหลี, รองเท้า, กระเป๋า, เครื่องสำอาง, เครื่องประดับ, งานศิลป์, ซีดีเพลง-หนัง และโปสเตอร์ดาราที่กำลังฮอตฮิต หลากหลาย ฯลฯ บางครั้งยังมีบรรดาศิลปินเพื่อชีวิตเปิดแสดงดนตรีย่อยๆ ให้ฟังให้ชมอีกด้วย ใครเป็นแฟนคลับแฮรี่ พอตเตอร์ อยากถ่ายรูปในโลกเวทมนต์ ไม่ต้องไปไกลถึงอังกฤษ เพราะ คาเฟ่ 943 King’s Cross สไตล์แฮรี่ ที่ยกมาเอาใจแฟนคลับแฮรี่พอตเตอร์ถึงย่านฮงแดเลย ตัวร้านจะมีทั้งหมด 4 ชั้น มีมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ และพร็อพต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดคลุม หรือ ผ้าพันคอของทั้ง 4 บ้าน พร้อมไม้กายสิทธิ์ ใครเคยวาดฝันไว้ว่าอยากอยู่บ้านไหน ก็เลือกใส่ได้ตามใจชอบ (ค่าขนม เบเกอร์รี่ เครื่องดื่ม เริ่มที่ ประมาณ 7,500 วอนขึ้นไป)

เลือกซื้อสินค้าดิวตี้ฟรี เพื่อให้คนเดินทางออกนอกประเทศ เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งทั้งสินค้านำเข้าจากต่างประเทศมากมายหลากหลายชนิด และสินค้าแบรนด์เกาหลียอดนิยมที่ชาวเกาหลี ชาวจีน ชาวญี่ปุ่น และ ชาวเอเชียชื่นชอบ ปัจจุบันเป็นที่นิยมของนักช้อปมาก เพราะ ดิวตี้ฟรีประเทศนี้ มีถึง 5 บริษัทแข่งขันกันทั้งด้านบริการและราคา รวมทั้งสินค้าที่มีให้เลือกมากมาย

เมียงดอง "ถนนแฟชั่นของเกาหลี" อิสระช้อปปิ้งบริเวณเมียงดอง Myeongdong ถูกขนานนามว่า " ถนนแฟชั่นของเกาหลี " มีห้างบูติกหลากยี่ห้อตั้งแต่แบรนด์เนมต่างชาติถึงเกาหลี ร้านเสื้อผ้ามีสไตล์ห้องเล็กๆ ร้าน Creative Lifestyle ร้านรองเท้า ร้านทำผม ร้านเครื่องประดับ ร้านคอสเมติก ร้านกาแฟ ร้านไอศครีม ร้านขนม ปัจจุบันยังเป็นแหล่งรวมร้านอาหารขายบนรถเข็น Food Truck ที่กำลังเป็นที่นิยมสำหรับคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นของคาว ของหวาน หลากรูปแบบ ให้เราเลือกตัดสินเอง ว่าร้านไหนเด็ด ร้านไหนโดนใจ

เปิดประสบการณ์ตลาดพื้นเมืองที่ ตลาดควังจัง Gwangjang มีอายุกว่าร้อยปีแล้ว ถือเป็นตลาดแห่งแรกของประเทศ แหล่งรวมพลคนสูงวัย และคนชอบชิมอาหาร ตลาดนี้ยังเต็มไปด้วยรถร้านขายอาหารแบบเกาหลีรสชาติดีมากมาย ทั้งแบบรถเขนและแบบร้าน เช่น บินแดต๊อก (ขนมแพนเค้กแบบเกาหลี) และ คิมบับ (ข้าวกับผ้กม้วนพัยสาหร่าย) ที่ถือเป็นอาหารยอดนิยมของชาวเกาหลี ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสกับบรรยากาศการใช้ชีวิตแบบชาวเกาหลีแท้ๆ โดยเฉพาะ ได้ที่ตลาดควางจัง

อิสระอาหารค่ำ ณ ตลาด 100 ปี ควังจัง เพื่อประสบการณ์ลิ้มลองอาหารพื้นเมืองเกาหลีแบบ Street Food

หลังจบรายการท่องเที่ยว พาท่านเข้าที่พัก ณ โรงแรม

DAY

วันที่ห้า กรุงโซล – สนามบินนานาชาติอินชอน – กรุงเทพฯ

เช้า

กลางวัน

ค่ำ

5

เวลาที่ไทยช้ากว่าเกาหลีใต้ 2 ชั่วโมง | เวลาบินประมาณ 5.30-6 ช.ม.

x

x

-

รับประทานอาหารเช้า ที่ ห้องอาหารโรงแรม และ คืนห้องพัก

นั่งรถผ่านถนนสายสำคัญเช่นถนนใจกลางเมือง “ เซจองโนะ “ สถานที่ตั้งจัตุรัสควังฮวามุนพลาซ่า พื้นที่สาธารณะทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมเกาหลีที่อยู่มาหลายศตวรรษ บนถนนเซจองโนะ มีฉากหลังเป็นภูเขาบุกฮันซาน และ พระราชวังเคียงบก มีรูปปั้นของกษัตริย์เซจงมหาราช ผู้ทรงประดิษฐ์อักษรเกาหลีฮันกึล อีกทั้งผลงานทางวิทยาศาสตร์ ศิลปะ การทหารและการเมืองมากมาย และรูปปั้นของพลเรือเอกยีชุนชิน ผู้บัญชาการหน่วยรบทางทะเล มีชื่อเสียงด้วยการเอาชนะกองทัพญี่ปุ่นประดิษฐ์เรือรบเต่า (คอบุกซ็อน) ซึ่งเป็นเรือรบหุ้มเกราะโลหะลำแรกของโลกอีกด้วย นั่งรถผ่านหอระฆังโพชินกัก หนึ่งแลนด์มาร์กที่สำคัญของเกาหลี ในวันขึ้นปีใหม่ ผู้ว่าราชการกรุงโซล จะตีระฆังนี้ 33 ครั้ง โดยในคืนวันที่ 31 ชาวเกาหลีจากทั่วประเทศจะมารวมตัวกันที่หอระฆังนี้เพื่อเป็นสักขีพยานการสิ้นสุดปีเก่าและเริ่มต้นปีใหม่ร่วมกันที่ทุกๆ ปี

ศูนย์โสมเกาหลี ทุกท่านจะได้รู้จักสมุนไพรโสมเกาหลีหรือราชาแห่งมวลสมุนไพร เพราะเกาหลีใต้เป็นประเทศที่มีการผลิตโสมเกาหลีที่มีคุณภาพเป็นอันดับ 1 ของโลก ซึ่งใครใครที่ได้มาเที่ยวก็จะชื่นชอบหาซื้อเป็นของฝากเพราะราคาที่ถูกว่าเมืองไทยและคุณประโยชน์นานัปการ เช่น ช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่ระบบย่อยอาหารและปอด ช่วยทำให้จิตใจสงบและเพิ่มพละกำลังโดยส่วนรวม สรรพคุณทางการแพทย์ ช่วยบำรุงหัวใจ ป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด เสริมประสิทธิภาพทาง เพศ ลดและป้องกันมะเร็ง

เยี่ยมชมพระราชวังถ็อกซูคุง ซึ่งมีสิ่งก่อสร้างที่น่าชมเป็นอันมาก เช่น ประตูหลักแทฮันมุน (Daehangmun Gate) พระที่นั่งชุงวาจอนและท้องพระโรง และซกโชจอน (Soekjojeon) อันเป็นสิ่งก่อสร้างแบบตะวันตกแห่งเดียวในบรรดาพระราชวังต่างๆ ในเกาหลี ซกโชจอนแห่งนี้เป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์พระราชวัง (มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม) ซึ่งเป็นที่เก็บสิ่งของที่ใช้ในพระราชวังในสมัยราชวงศ์โชซอน  พาท่านเดินเลาะถนนเลียบกำแพง หินสีน้ำตาลเทาสวยงาม (Stonewall Street) ข้างพระราชวัง ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามและโรแมนติกสายหนึ่งในกรุงโซล สองข้างทางของถนนแห่งนี้จะเรียงรายไปด้วยต้นกิงโกะ (แปะก๊วย) ที่ปลูกไว้เลียบไปกับความโค้งของเส้นถนน ภายในถนนแห่งนี้ ยังเป็นที่ตั้งของโรงละคร โบสถ์ พิพิธภัณฑ์ศิลปะ และรูปปั้น 3 มิติ จางดอกแด (Jangdockdae) อยู่ตรงบริเวณลานนํ้าพุหน้าพิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งกรุงโซล ในช่วงใบไม้ร่วง ถนนแห่งนี้จะเปลี่ยนเป็นสีเหลืองสะพรั่ง

เดินเล่นถ่ายรูปกันที่ หมู่บ้านพื้นเมืองพูซอนฮันนก ในอดีตเป็นที่ตั้งของบ้านชนชั้นยางบางในราชวงศ์โซซอน และยังเป็นเขตพิเศษที่ทางเทศบาลกรุงโซลอนุรักษ์ไว้ มีบ้านสไตล์ฮันนกต่างๆ ของลูกหลานชาวยางบางอาศัยอยู่ หรือ ผู้อนุรักษ์นิยม หรือ เศรษฐีรุ่นใหม่ที่ชอบกลิ่นอายความเก่าแก่ ภายในจะเต็มไปด้วยตรอกซอกซอยจะเต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่เก๋ไก๋ ตลอดจนรู้สีกถึงกลิ่นอายของความกลมกลืนระหว่างตะวันตกและตะวันออก อีกทั้งยังเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์แสดงงานศิลปะ ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ ร้านกาแฟ ร้านแกลลอรี่ ร้านแอนติก ร้านงานศิลป์ ร้านCreative ร้านสินค้าแฟชั่นงานดีไซน์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง รวมทั้งศูนย์วัฒนธรรมแฝงตัวอยู่ โดยมักดัดแปลงอาคารเก่าฮันนกให้มีความสมัยใหม่โดยกลมกลืนระหว่างความเป็นฮันนกและโมเดิร์น 

อาหารกลางวัน เมนูไก่พะโล้จิมทัค หรือ ไก่ต้มแห่งเมืองอันดอง อาหารจานนี้ถือเป็นอาหารพิเศษเมนูหนึ่ง...บนโต๊ะอาหารของบ้านเศรษฐีในหมู่บ้านอันดงในสมัยราชวงศ์โซซอน อุดมไปด้วยโปรตีนจากไก่ วิตามิน แร่ธาตุต่างๆ จากสารพัดผัก และวุ้นเส้นจันทร์เกาหลี อาหารมีรสจัดจ้านเผ็ดๆ ร้อนๆ เค็มๆ หอมๆ จากพริกที่ได้ชื่อว่าเผ็ดที่สุดในเกาหลี Cheong Yang Gochu และ ซอสแม๊กกี้ Ganjang

พาราไดซ์ซิตี้ รวมความหรูหรา ความบันเทิง ที่พักสุดหรู งานศิลปะสุดลือค่า และคาสิโนที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี อยู่ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติอินชอน “ Paradise City ทุกจริงเหนือความจริงและจินตนาการ ” ร้านอาหารหรูหรากว่าเจ็ดแห่งที่รอให้บริการความอยากอาหารของลูกค้าตั้งแต่อาหารสไตล์อิตาลี...ญี่ปุ่น...ไปจนถึงสแน็คบาร์ริมสระบรรยากาศสบายๆ มีร้านเบเกอรี่และโซนกาแฟ และร้านอาหารยอดนิยมอื่นๆ อีกหนึ่งแลนด์มาร์คถ่ายรูปเช็คอินกับตึกดีไซด์แปลกตาที่ดูสวยล้ำทันสมัย งานศิลปะชั้นเยี่ยมจำนวน 2,700 ชิ้น ของศิลปินที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศ กระจายอยู่ทั่วรีสอร์ทในพื้นที่ เช่น ล็อบบี้ชั้นหนึ่ง ด้านหน้าลิฟท์ เลานจ์และคาสิโน เป็นต้น แนะนำ เดินเก๋ไก๋ ถ่ายมุมไหนก็สวย กับความอลังการงานสร้างของภายในและภายนอก อีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจ คือ วันเดอร์บ็อก ธีมสวนสนุกในร่มยามค่ำคืน มาพร้อมกับความอินเตอร์แอคทีฟมัลติมีเดียโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากงานรื่นเริง (ค่าใช้จ่ายต่างๆ ไม่ว่าจะค่าอาหาร ค่าเครื่องดื่ม ค่าบัตรเครื่องเล่นสวนสนุก ค่าใช้บริการสถานที่ และ อื่นๆ ไม่ได้รวมไว้ในค่าทัวร์)

ได้เวลาสมควร ออกเดินทางสู่สนามบินอินชอน เดินทางกลับประเทศไทย โดยสายการบิน Jeju Air (7C)

สายการบิน

ICN-BKK

เวลาออก

เวลาถึง

Jeju Air (7C)

7C2203

1930

2345

 (สายการบินไม่อนุญาตให้ผู้โดยสารนำอาหารข้างนอกมารับประทานบนเครื่อง) 

น้ำหนักกระเป๋าใต้ท้องเครื่อง 15 กิโลกรัม (1ชิ้น) ถือขึ้นเครื่อง 10 กิโลกรัม

ท่านต้องสวมหน้ากากระหว่างนั่งโดยสารบนเครื่องบิน เพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสารและลูกเรือ

ล่องเรือดินเนอร์ล่องเรือดินเนอร์
ทัวร์บุรีรัมย์ทัวร์บุรีรัมย์
ทัวร์เชียงใหม่ทัวร์เชียงใหม่
ทัวร์เชียงรายทัวร์เชียงราย
ทัวร์กาญจนบุรีทัวร์กาญจนบุรี
ทัวร์กระบี่ทัวร์กระบี่
ทัวร์ลำปางทัวร์ลำปาง
ทัวร์นครปฐมทัวร์นครปฐม
ทัวร์น่านทัวร์น่าน
ทัวร์หนองคายทัวร์หนองคาย
ทัวร์อุดรธานีทัวร์อุดรธานี
ทัวร์พะเยาทัวร์พะเยา
ทัวร์เพชรบูรณ์ทัวร์เพชรบูรณ์
ทัวร์พิษณุโลกทัวร์พิษณุโลก
ทัวร์นครสวรรค์ทัวร์นครสวรรค์
ทัวร์อยุธยาทัวร์อยุธยา
ทัวร์ภูเก็ตทัวร์ภูเก็ต
ทัวร์ระนองทัวร์ระนอง
ทัวร์สมุทรสงครามทัวร์สมุทรสงคราม
ทัวร์สระบุรีทัวร์สระบุรี
ทัวร์สุโขทัยทัวร์สุโขทัย
ทัวร์สุพรรณบุรีทัวร์สุพรรณบุรี
ทัวร์ตากทัวร์ตาก
ทัวร์เลยทัวร์เลย
ทัวร์นครศรีธรรมราชทัวร์นครศรีธรรมราช
ทัวร์สุราษฎร์ธานีทัวร์สุราษฎร์ธานี
ทัวร์นครพนมทัวร์นครพนม
ทัวร์อุบลราชธานีทัวร์อุบลราชธานี
ทัวร์มุกดาหารทัวร์มุกดาหาร
ทัวร์สงขลาทัวร์สงขลา
ทัวร์พัทลุงทัวร์พัทลุง
ทัวร์ปัตตานีทัวร์ปัตตานี
ทัวร์สกลนครทัวร์สกลนคร
ทัวร์แม่ฮ่องสอนทัวร์แม่ฮ่องสอน
ทัวร์ชุมพรทัวร์ชุมพร
ทัวร์ประจวบคีรีขันธ์ทัวร์ประจวบคีรีขันธ์
ทัวร์ตราดทัวร์ตราด
ทัวร์สตูลทัวร์สตูล
ทัวร์ตรังทัวร์ตรัง
ทัวร์พังงาทัวร์พังงา
ทัวร์ฉะเชิงเทราทัวร์ฉะเชิงเทรา
ทัวร์นครนายกทัวร์นครนายก
ทัวร์เพชรบุรีทัวร์เพชรบุรี
ทัวร์ปราจีนบุรีทัวร์ปราจีนบุรี
ทัวร์ราชบุรีทัวร์ราชบุรี
ทัวร์อุตรดิตถ์ทัวร์อุตรดิตถ์
ทัวร์ชลบุรีทัวร์ชลบุรี
ทัวร์ลพบุรีทัวร์ลพบุรี
ทัวร์สมุทรปราการทัวร์สมุทรปราการ
ทัวร์อ่างทองทัวร์อ่างทอง
ทัวร์จันทบุรีทัวร์จันทบุรี
ทัวร์บึงกาฬทัวร์บึงกาฬ
ทัวร์ถ้ำนาคาถ้ำนาคา
ทัวร์ชัยภูมิทัวร์ชัยภูมิ
ทัวร์อุทัยธานีทัวร์อุทัยธานี
ทัวร์กาฬสินธุ์ทัวร์กาฬสินธุ์
ทัวร์กำแพงเพชรทัวร์กำแพงเพชร
ทัวร์ขอนแก่นทัวร์ขอนแก่น
ทัวร์ชัยนาททัวร์ชัยนาท
ทัวร์นครราชสีมาทัวร์นครราชสีมา
ทัวร์นนทบุรีทัวร์นนทบุรี
ทัวร์นราธิวาสทัวร์นราธิวาส
ทัวร์ปทุมธานีทัวร์ปทุมธานี
ทัวร์พิจิตรทัวร์พิจิตร
ทัวร์แพร่ทัวร์แพร่
ทัวร์มหาสารคามทัวร์มหาสารคาม
ทัวร์ยะลาทัวร์ยะลา
ทัวร์ยโสธรทัวร์ยโสธร
ทัวร์ร้อยเอ็ดทัวร์ร้อยเอ็ด
ทัวร์ระยองทัวร์ระยอง
ทัวร์ลำพูนทัวร์ลำพูน
ทัวร์ศรีสะเกษทัวร์ศรีสะเกษ
ทัวร์สมุทรสาครทัวร์สมุทรสาคร
ทัวร์สระแก้วทัวร์สระแก้ว
ทัวร์สิงห์บุรีทัวร์สิงห์บุรี
ทัวร์กรุงเทพฯทัวร์กรุงเทพฯ
ทัวร์สุรินทร์ทัวร์สุรินทร์
ทัวร์หนองบัวลำภูทัวร์หนองบัวลำภู
ทัวร์อำนาจเจริญทัวร์อำนาจเจริญ
หน้าแรก | จองโรงแรม | ตั๋วเครื่องบินในประเทศ | ตั๋วเครื่องบินต่างประเทศ | ทัวร์ไทย | ทัวร์ไฟไหม้ | เรือสำราญ | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา | นโยบายความเป็นส่วนตัว
Copyright © 20042023 eTravelWay.com All rights reserved โดย บริษัททัวร์ วีอาร์ เอนซี ทราเวล แอนด์ เทรด จำกัด
ใบอนุญาตนำเที่ยวในและต่างประเทศเลขที่ 11/11450
TOP