เปิดทำการ จ - ศ : 08.30 - 21.00 น. ส - อา : 09.00 - 21.00 น.
eTravelWay.com logo
Add Friend Add Friend
ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นดีดี

เพิ่มเพื่อน LINE รับข่าวสาร โปรโมชั่น
@etravelway

รับโปรโมชั่นดีดี
Add Friend
เฉพาะคอทัวร์โปรไฟไหม้
ทัวร์ถูกคุณภาพคุ้มค่า
ทัวร์หลุดจอง
เพิ่มเพื่อน LINE ทัวร์ไฟไหม้
@etravelway.fire

เฉพาะคอทัวร์โปรไฟไหม้
แชทผ่าน Facebook ติดต่อผ่าน Facebook
fb.me/etravelway

สอบถามทาง Facebook
ทัวร์ไต้หวัน
คลิก ดูโปรแกรมเต็ม
จองทาง LINE @etravelway Share

ทัวร์ไต้หวัน

 รหัส : Z10624
เดินทางโดย : SL-ไทยไลอ้อนแอร์
โรงแรม : 4 ดาว |  จำนวนวัน : 5 วัน 4 คืน
ไต้หวัน เทศกาลปีใหม่ - อุทยานอาลีซาน : วัดเหวินหวู่ - ล่องเรือทะเลสาบสุริยันจันทรา - นั่งรถไฟชมอุทยานอาลีซาน - หมู่บ้านสายรุ้ง - ปล่อยโคม เส้นทางรถไฟสายเก่าผิงซี (รวมค่าโคมกระดาษ 1 โคม ต่อ 4 ท่าน) - หมู่บ้านชาวประมงหลากสี - หมู่บ้านโบราณจิ่วเฟิน - วัดหลงซาน - ตลาดซีเหมินติง ไนท์มาร์เก็ต - ตึกไทเป 101 (เคาท์ดาวน์บริเวณโซนตึกไทเป 101 / ไม่รวมบัตรขึ้นชั้น 89)
ฟรี ร่ม, ถุงผ้า

กรุงเทพฯ(สนามบินดอนเมือง) - สนามบินเถาหยวน ประเทศไต้หวัน - เมืองหนานโถว - วัดเหวินหวู่ - ล่องเรือทะเลสาบสุริยันจันทรา - เมืองเจียอี้ - ตลาดเหวินฮวาไนท์มาร์เก็ต
ชิมชาอู่หลง - นั่งรถไฟชมอุทยานอาลีซาน - เมืองไถจง - หมู่บ้านสายรุ้ง - ไถจงไนท์มาร์เก็ต (อิสระอาหารค่ำ)
เมืองไทเป - ร้านพายสับประรด - เมืองนิวไทเป - ปล่อยโคม เส้นทางรถไฟสายเก่าผิงซี (รวมค่าโคมกระดาษ 1 โคม ต่อ 4 ท่าน) - หมู่บ้านชาวประมงหลากสี - หมู่บ้านโบราณจิ่วเฟิน (อิสระอาหารค่ำ)
Germanium - อนุสรณ์สถานเจียงไคเช็ค - วัดหลงซาน - ศูนย์เครื่องสำอาง - ตลาดซีเหมินติง ไนท์มาร์เก็ต - ตึกไทเป 101 (เคาท์ดาวน์บริเวณโซนตึกไทเป 101 - ไม่รวมบัตรขึ้นชั้น 89) (รวมค่าตั๋ว MRTแล้ว)(อิสระอาหารค่ำ)
สนามบินเถาหยวน - กรุงเทพฯ(สนามบินดอนเมือง)
ไม่รวม ค่าทิปไกด์ท้องถิ่น, พนักงานขับรถ, ผู้ช่วยคนขับรถ 1,500 NT ต่อทริป ต่อลูกทัวร์ 1 ท่าน (บังคับตามระเบียบธรรมเนียมของประเทศ) - ค่าทิปหัวหน้าทัวร์ตามสินน้ำใจของทุกท่าน - ค่าอาหารบางมื้อนอกเหนือจากที่ระบุในรายการ รวมถึงอาหารพิเศษนอกเหนือจากที่ทัวร์จัด เช่น อาหารเจ อาหารมังสวิรัติ และอาหารอิสลาม มุสลิมฯ
คลิกดูโปรแกรมฉบับเต็ม (PDF)
เดินทาง :
รายการนี้ยังไม่มีพีเรียดเดินทาง
Download PDF

ไต้หวัน เทศกาลปีใหม่ - อุทยานอาลีซาน 5 วัน 4 คืน

พักระดับ 4 ดาว - ฟรี ร่ม, ถุงผ้า

วันแรก สนามบินดอนเมือง • สนามบินเถาหยวน ประเทศไต้หวัน • เมืองหนานโถว • วัดเหวินหวู่ • ล่องเรือทะเลสาบสุริยันจันทรา • เมืองเจียอี้ • ตลาดเหวินฮวาไนท์มาร์เก็ตä (-/กลางวัน/อิสระ)

00.00 น. พร้อมกันที่ สนามบินดอนเมือง อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้น 3 ประตู 7 เคาน์เตอร์สายการบินไทยไลอ้อนแอร์ THAI LION AIR (SL) โดยมีเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกแก่ทุกท่าน

03.10 น. ออกเดินทางสู่ เมืองไทเป ประเทศไต้หวัน โดย เที่ยวบินที่ SL398 (ไม่รวมอาหารบนเครื่องไป-กลับ)

08.00 น. เดินทางถึง สนามบินเถาหยวน ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (เวลาท้องถิ่นที่ไต้หวัน เร็วกกว่าประเทศไทย 1 ชั่วโมง)

จากนั้น นำท่านเดินทางสู่ เมืองหนานโถว (Nantou) ตั้งอยู่ใจกลางของเกาะไต้หวัน โดยเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุด และเป็นเมืองเดียวของไต้หวันที่ไม่มีเขตติดต่อกับทะเล

จากนั้น นำท่านสักการะเทพเจ้ากวนอู ณ วัดเหวินหวู่หรือ วัดกวนอู วัดแห่งนี้เป็นวัดจมอยู่ไต้เขื่อน การออกแบบของวัดเหวินหวู่โครงสร้างคล้ายกับพระราชวังกู้กง ของประเทศจีน ภายในวิหารประดิษฐานเทพเจ้ากวนอู เทพเจ้าแห่งความซื้อสัตย์ และคุณธรรม การขอพรจากองค์เทพกวนอู ณ วัด เหวินหวู่นี้ ชาวไต้หวันจะนิยมแขวนกระดิ่งลมเพื่อเป็นการสักการะองค์เทพเจ้ากวนอู

เที่ยง ä บริการอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร เมนูปลาประธานาธิบดี

นำท่าน นำท่าน ล่องเรือชมความงามของทะเลสาบสุริยันจันทรา (Sun Moon Lake) แหล่งน้ำจืดใหญ่ที่สุดบนเกาะไต้หวัน ทะเลสาบสุริยันจันทราเกิดจากการสร้างเขื่อนกักเก็บน้ำทำให้มีขนาดกว้างขวาง ล้อมรอบด้วยเทือกเขาสูง จึงมีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปีและน้ำในทะเลสาบมีสีเขียวมรกตใสสะอาด เนื่องมาจากได้รับการดูแลเรื่องความสะอาดและมลพิศอย่างเคร่งครัด จากนั้น เดินทางสู่เมืองเจียอี้

ค่ำä อิสระอาหารค่ำ ณ ตลาดเหวินฮวา ไนท์มาร์เก็ต

จากนั้น นำท่านช้อปปิ้ง ตลาดกลางคืนเหวินฮวาไนท์มาเก็ต (Wenhua Night market)เป็นตลาดที่มีชื่อเสียงที่สุดในมณฑลเจียอี้ มีสินค้าทุกประเภทวางขายและได้รับการเลือกให้เป็น 1 ใน 10 ของตลาดกลางคืนที่ดีที่สุดในไต้หวัน

จากนั้น นำท่านเข้าพักที่ เมืองเจียอี้ หรือเทียบเท่าตามมาตรฐานไต้หวัน

(โรงแรมที่ระบุในรายการทัวร์เป็นเพียงโรงแรมที่นำเสนอเบื้องต้นเท่านั้น ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงแต่โรงแรมที่เข้าพักจะเป็นโรงแรมระดับเทียบเท่ากัน)

วันที่สอง ชิมชาอู่หลง • นั่งรถไฟชมอุทยานอาลีซาน • เมืองไถจง • หมู่บ้านสายรุ้ง • ไถจงไนท์มาร์เก็ต ä (เช้า/กลางวัน/อิสระ)

เช้า ä บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม

นำท่าน ชิมชาอู่หลง และชมการสาธิตการชงชาแบบต่างๆ เพื่อให้ท่านได้ชงชาอย่างถูกวิธีและได้รับประโยชน์จากการดื่มชา ทั้งชาอู่หลงจากอาลีซาน ชาจากเมืองฮวาเหลียน และเลือกซื้อชาอู่หลงที่ขึ้นชื่อของไต้หวันไปเป็นของฝากและดื่มทานเอง

จากนั้นเดินทางขึ้น เขาอุทยานอาลีซาน (Alishan) อุทยานที่มีความสวยงามและมีชื่อเสียงที่สุดในเกาะไต้หวัน นำท่านเดินชมอุทยาน ตามเส้นทางธรรมชาติโอบล้อมไปด้วยป่าสนอายุหลายร้อยปี ไปจนถึงอายุ 2,500 ปีและชมสวนดอกไม้ตามฤดูกาล จากนั้น สักการะเจ้าพ่อเสือ ณ ศาลเจ้าพ่อเสือกลางอุทยานอาลีซาน นำท่านนั่งรถไฟโบราณชมอุทยาน (รวมค่ารถไฟ 1 เที่ยว) ผ่านเส้นทางป่าสน ให้ท่านเพลิดเพลินกับบรรยากาศของอุทยานที่มีความอุดมสมบูรณ์ ชมต้นไม้และดอกไม้ตามฤดูกาล จากนั้น นำท่านเดินทางสู่เมืองไถจง

กลางวัน ä บริการอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร

จากนั้น เดินทางสู่หมู่บ้านสายรุ้ง(Rainbow Village) เป็นหมู่บ้านเก่าของทหารผ่านศึกในยุคสงครามกลางเมืองของจีนที่ลี้ภัยมาอยู่กันที่ไต้หวัน ซึ่งสร้างขึ้นอย่างง่ายๆจากวัสดุทั่วไป แต่ได้รับการเพ้นท์เป็นลวดลายต่างๆด้วยสีสันสดใสตามผนังและกำแพงในหมู่บ้านจนเป็นที่สนใจของบุคคลทั่วไปทำให้มีชื่อเสียงจนกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของเมืองไทจงไปในที่สุด

** หมู่บ้านสายรุ้งจะเปิดบริการ วันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 09.00-17.00น.**(ปิดทุกวันจันทร์)

หมายเหตุ!! หากหมู่บ้านสายรุ้งปิดให้บริการ จะนำทุกท่านเดินทางสู่ โรงละครแห่งชาติไถจง (National Taichung Theater)แทน

นำท่าน เดินช็อปปิ้ง ตลาดกลางคืนที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวัน ตลาดไถจง ไนท์มาเก็ต ถนนคนเดินเป็นหนึ่งในถนนที่น่าสนใจ มีทั้งแฟชั่น เสื้อผ้า รองเท้า ที่ทันสมัยราคาไม่แพง อาหารทานเล่น ของกิน ที่นี่ค่อนข้างคึกคักช่วงเวลากลางวันจนถึงกลางคืน

ค่ำ ä อิสระอาหารค่ำ ณ ตลาดไถจงไนท์มาร์เก็ต

จากนั้น นำท่านเข้าพักที่ เมืองไทจง หรือเทียบเท่า ตามมาตรฐานไต้หวัน

(โรงแรมที่ระบุในรายการทัวร์เป็นเพียงโรงแรมที่นำเสนอเบื้องต้นเท่านั้น ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงแต่โรงแรมที่เข้าพักจะเป็นโรงแรมระดับเทียบเท่ากัน)

วันที่สาม เมืองไทเป • ร้านพายสับประรด • เมืองนิวไทเป • ปล่อยโคมเส้นทางรถไฟสายเก่าผิงซี • หมู่บ้านชาวประมงหลากสี • หมู่บ้านโบราณจิ่วเฟิน ä (เช้า/กลางวัน/อิสระ)

Grand Mosque • ถ่ายรูปกับรถ Ferrari • ตึกเบิร์จคาริฟา ชั้นที่ 124 ดูไบมอลล์ ä (-/บนเครื่อง/เย็น)

เช้า ä บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม

นำท่าน เดินทางสู่เมืองไทเป แวะ ชมร้านขนมพายสับปะรดร้านนี้เป็นร้านซึ่งได้การรับรองคุณภาพจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไต้หวัน และ ราคาย่อมเยาปลอดภาษีสินค้าแนะนำได้แก่ ขนมพายสับปะรดขนมพายเผือก ขนมพายช็อคโกแลตไส้เกาลัด หมูแผ่น ข้าวตังสาหร่าย ขนมโมจิรสชา ฯลฯ

จากนั้น เดินทางสู่ เมืองนิวไทเป นำท่าน เดินทางสู่ เส้นทางรถไฟสายเก่าผิงซี เส้นทางสายผิงซีเริ่มเป็นที่นิยมตั้งแต่ปี 2011 เนื่องจากภาพยนตร์รักโรแมนติกชื่อดังของไต้หวัน You Are the Apple of My Eye”ได้มาใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำฉากสำคัญของหนังสถานีซือเฟิ่นสถานียอดฮิตของเหล่านักท่องเที่ยว เป็นอีกหนึ่งสถานีที่ผู้คนนิยม ปล่อยโคมลอยกระดาษ (รวมค่าโคมกระดาษ 1 โคม ต่อ 4 ท่าน) ภายในตัวเมืองเต็มไปด้วยร้านค้า, ร้านอาหารพื้นเมือง, ร้านขายของที่ระลึกและอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย

เที่ยง ä บริการอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร

ระหว่างทาง นำท่านแวะถ่ายรูปกับบูราโนแห่งไต้หวัน ท่าเรือประมงเจิ้งปิน (Zhengbin Fishing Port) ท่าเรือแห่งนี้ ตั้งอยู่เมืองจีหลง สร้างขึ้นโดยชาวญี่ปุ่น และเป็นท่าเรือประมงที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวัน สัมผัสวิถีชีวิตพื้นบ้านและสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของชาวไต้หวัน

จากนั้น นำท่านเดินทางสู่ ถนนโบราณจิ่วเฟิ่น (Jiufen Old Street) หมู่บ้านโบราณบนไหล่เขาซึ่งในอดีตเคยเป็นแหล่งขุดทองชื่อดังของไต้หวัน เมื่อกาลเวลาผ่านไปเหลือเพียงบ้านเรือนแบบเก่าเป็นสิ่งดึงดูดใจให้นักท่องเที่ยวมาเยือน ชมร้านรวงต่างๆทั้งร้านน้ำชา ร้านขายขนม และ ของที่ระลึก ชมวิวทิวทัศน์ของบ้านโบราณซึ่งประดับด้วยโคมไฟสีต่างๆและตรอกซอยเล็กๆที่เต็มไปด้วยร้านค้า และนักท่องเที่ยวจำนวนมาก นำท่านเดินทางสู่ เมืองเถาหยวน

เย็น ä อิสระอาหารเย็น ณ หมู่บ้านโบราณจิ่วเฟิน

จากนั้น นำท่านเข้าพักที่ เมืองไทเป หรือเทียบเท่า ตามมาตรฐานไต้หวัน

(โรงแรมที่ระบุในรายการทัวร์เป็นเพียงโรงแรมที่นำเสนอเบื้องต้นเท่านั้น ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงแต่โรงแรมที่เข้าพักจะเป็นโรงแรมระดับเทียบเท่ากัน)

วันที่สี่ Germanium • อนุสรณ์สถานเจียงไคเช็ค • วัดหลงซาน • ศูนย์เครื่องสำอาง • ตลาดซีเหมินติงไนท์มาร์เก็ต • ตึกไทเป 101 (ไม่รวมค่าขึ้นตึกชั้น 89)

ä (เช้า/กลางวัน/อิสระ)

เช้า ä บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม

นำท่าน แวะชมของที่ระลึก ผลิตภัณฑ์สร้อย Germanium ซึ่งทำเป็นเครื่องประดับทั้งสร้อยคอและสร้อยข้อมือซึ่งมีการฝังแร่ Germanium ลงไปมีคุณสมบัติ ลดผลกระทบจากรังสีจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ปรับความสมดุลในระบบต่างๆของร่างกาย

จากนั้น นำท่านชมอนุสรณ์สถาน เจียงไคเช็ค (Chiang Kai Shek Memorial Hall) อนุสรณ์รำลึกถึงท่านอดีตประธานาธิบดีไต้หวัน รวบรวม ประวัติ ของใช้สำคัญ รถ และ จำลองห้องทำงานของท่าน เจียง ไค เช็ค และไฮไลท์อีกอย่าง ณ อนุสรณ์สถานแห่งนี้คือ การชม การเปลี่ยนเวรยามของทหารรักษาการรูปปั้นสำริด ท่านเจียงไคเช็ค ซึ่งจะเปลี่ยนเวรทุกๆชั่วโมง

กลางวัน ä บริการอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร พิเศษ!! เมนู เสี่ยวหลงเปา

เดินทางสู่ วัดหลงซาน (Longshan Temple) เป็นหนึ่งในวัดที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทเป เพื่อเป็นสถานที่สักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามความเชื่อของชาวจีน ที่เชื่อกันว่าเป็นเทพผู้ผูกด้ายแดงให้สมหวังด้านความรัก จนบางคนเรียกกันว่าเป็นวัดสไตล์ไต้หวัน ทำให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวไม่ควรพลาดของเมืองไทเป จากนั้นแวะซื้อสินค้าผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางต่างๆ ที่ศูนย์เครื่องสำอาง

จากนั้น นำท่านเดินทางสู่ ซีเหมินติง ไนท์มาเก็ต (อิสระอาหารค่ำตามอัธยาศัย)หรือที่คนไทยรู้จักกันในนาม สยามสแควร์แห่งไทเปเป็นย่านช็อปปิ้งของวัยรุ่นและวัยทำงานของไต้หวัน ยังเป็นแหล่งช็อปปิ้งของนักท่องเที่ยวด้วยเช่นกัน ในย่านนี้เป็นถนนคนเดินโดยแบ่งโซนเป็นสีต่างๆ เช่น แดง เขียว น้ำเงิน โดยสังเกตจากเสาข้างทางจะมีการระบุหมายเลยและทำสีไว้อย่างเป็นระเบียบ ร้านค้าแนะนำสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย ซึ่งราคาถูกกว่าไทยประมาณ 30 % ได้แก่ ONITSUKA TIGER , NEW BALANCE , ADIDAS , H&M , MUJI ซึ่งรวมสินค้ารุ่นหายากและราคาถูกมากๆ

ค่ำ ä อิสระอาหารค่ำตามอัธยาศัย ณ ตลาดซีเหมินติง ไนท์มาร์เก็ต

จากนั้น นำท่านเดินทางสู่ ตึกไทเป 101 โดย MRT (รวมค่าตั๋วMRTแล้ว) ตึกระฟ้าสูงที่สุดในมหานครไทเป ตึกไทเป 101 มีจำนวนชั้นทั้งหมด 101 ชั้น และชั้นใต้ดินอีก 5 ชั้น ชั้น 1-5 จะเป็น ห้างสรรพสินค้า และร้านอาหารชั้นนำเช่น DIN TIA FUNG DIMSUM , ZARA . ROLEX , PANNERAI , DIOR , CHANEL ฯลฯ และภายในตึกยังมีลิฟต์ที่เร็วที่สุดในโลก โดยขึ้นลิฟต์จากชั้น 5 ไปยัง ชั้น 88 โดยใช้เวลาเพียง 37 วินาทีเท่านั้น (เคาท์ดาวน์แถวโซนตึกไทเป 101 ไม่รวมบัตรขึ้นชั้น 89)

**หมายเหตุ**โปรแกรมเคาท์ดาวน์อาจมีการเปลี่ยนแปลงหน้างานตามความเหมาะสม

จากนั้น นำท่านเข้าพักที่ เมืองเถาหยวน หรือเทียบเท่า ตามมาตรฐานไต้หวัน

(โรงแรมที่ระบุในรายการทัวร์เป็นเพียงโรงแรมที่นำเสนอเบื้องต้นเท่านั้น ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงแต่โรงแรมที่เข้าพักจะเป็นโรงแรมระดับเทียบเท่ากัน)

วันที่ห้า สนามบินเถาหยวน • สนามบินดอนเมือง กรุงเทพฯä (SETBOX/-/-)

เช้า ä บริการอาหารเช้าแบบ SETBOX

ได้เวลาสมควรนำท่านเดินทางสู่ สนามบินเถาหยวน เพื่อเตรียมตัวเดินทางกลับสู่ประเทศไทย

10.45 น. ออกเดินทางสู่ท่าอากาศยานดอนเมืองโดยสายการบิน ไทยไลอ้อนแอร์ THAI LION AIR (SL)

เที่ยวบินที่ SL399

13.35 น. เดินทางถึงสนามบินดอนเมือง กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจมิรู้ลืม

หน้าแรก | จองโรงแรม | ตั๋วเครื่องบินในประเทศ | ตั๋วเครื่องบินต่างประเทศ | ทัวร์ไทย | ทัวร์ไฟไหม้ | เรือสำราญ | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา | นโยบายความเป็นส่วนตัว
Copyright © 2003 eTravelWay.com All rights reserved โดย บริษัททัวร์ วีอาร์ เอเจนซี ทราเวล แอนด์ เทรด จำกัด
ใบอนุญาตนำเที่ยวในและต่างประเทศเลขที่ 11/11450
facebook
tel
TOP