OPEN Mon - Fri : 08.30 - 22.00 P.M. Sat - Sun : 09.00 - 22.00 P.M.
Add FriendAdd Friend
ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นดีดี


@etravelway

@etravelway

รับโปรโมชั่นดีดี
Add Friend
เฉพาะคอทัวร์โปรไฟไหม้
ทัวร์ถูกคุณภาพคุ้มค่า
ทัวร์หลุดจอง

@etravelway.fire

เฉพาะคอทัวร์โปรไฟไหม้
ͺҹ Facebook
fb.me/etravelway

สอบถามทาง Facebook
Traveler Tools
Currency Converter
Booking & Payment Guide
Thailand Passport
Domestic Flight Schedule
    Lion Air
    Air Asia
    Nok Air
    Thai Airways
    Bangkok Airways
    Kan Airlines
Thailand Information
Introduction & History
Facts for the Traveler
Money & Costs
Attractions
Environment
Foods
Festivals / Holidays
OTOP Product
Transport
Getting There & Around
Useful Phone Numbers
Introduce eTravelWay.com

เว็ปไซด์ eTravelWay.com ก่อตั้งมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2546 ภายใต้การดูแลของ บริษัท วี.อาร์. เอเยนซี จำกัด ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/03374 จนถึงเดือนกันยายนปีพ.ศ. 2557 ได้เปลี่ยนไปดูแลโดยบริษัท วีอาร์ เอเจนซี ทราเวล แอนด์ เทรด จำกัด ตั้งอยู่ที่ 190 หมู่ 5 ถนนศรีนครินทร์ สำโรงเหนือ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวประเภททั้งในและต่างประเทศ เลขที่  11/07794 ทุนจดทะเบียนล่าสุด 3,000,000 บาท และยังคงผ่านเกณฑ์การได้รับเครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือ DBD Verified หรือ Trustmark Thai จากกระทรวงพาณิชย์ระดับ Silver และเป็นสมาชิกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยวหมายเลข 1260
  
บริการของเรา

เราให้บริการนำเที่ยวสำหรับคนไทย ไปต่างประเทศ (Outbound Tour) ในลักษณะท่องเที่ยวแบบส่วนตัว(Private Group or FIT) ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ให้กับคณะบริษัท, คณะรัฐวิสาหกิจ, คณะนักเรียน นักศึกษา, กลุ่มสมาคมต่างๆ, บริษัทตัวแทนจำหน่าย ฯลฯ และการนำเที่ยว สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ในประเทศไทย(Inbound Tour) รวมถึง นำเที่ยวและจัดกรุ๊ปคนไทยเที่ยวในประเทศ (Domestic Tour) เราให้บริการ
- รับจองห้องพัก โรงแรม รีสอร์ท ราคาพิเศษ ทั้งในและต่างประเทศ
- ให้เช่ารถยนต์, ยานพาหนะ ในการเดินทาง
- จัดกรุ๊ปทัวร์ในและต่างประเทศ
- จองแพคเกจทัวร์
- บริการด้านวีซ่า
- จองแพคเกจและจัดกรุ๊ปเรือสำราญ
- จองตั๋วเครื่องบินในราคาพิเศษทั้งในและต่างประเทศ

ในทุกๆปี การบริการของเราเป็นที่ไว้วางใจของผู้เดินทางมากกว่า นับหมื่นคนต่อปี และเรายังคงพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวและผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน  บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจการบริการท่องเที่ยวได้รับการยอมรับจากสมาชิกผู้ทรงเกียรติเสมอมา เป็นการเลือกสรรการเดินทางหรือท่องเที่ยวพักผ่อนสำหรับครอบครัวหรือองค์กร เราพร้อมเสมอที่จะอำนวยความสะดวกแก่ท่านสมาชิก ในทุกด้านของการบริการ เพื่อให้ท่านได้รับประโยชน์สูงสุดด้านคุณภาพในการเดินทางและท่องเที่ยว

Outbound Tour Package - Update Weekly! | Incentive Group Tour
  Thailand Tour Package
Home | Hotels | Domestic Flights | International Flights | Tour Packages | Last-minutes Tour Package | Cruise | Entrance Ticket | About Us | Contact Us | Privacy Statement
Copyright © 2004- eTravelWay.com All rights reserved by VR Agency Travel & Trade Co., Ltd., The tour company for International Tour, Europe Tour and Air Ticket services
 Travel License no. 11/07794
TOP